Toàn Quốc - Dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà gồm những gì | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà gồm những gì

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi maithanh, 11/9/15.

 1. 1
  0
  1
  maithanh
  Offline

  maithanh New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Dịch vụ trang trí Đám Hỏi tại nhà đang là một ngành dịch cưới được các đôi vợ chồng trẻ khá quan tâm hiện nay. Đi song song với cách tiến hành kiểu truyền thống thì rất nhiêu đôi tình nhân muốn làm mới lạ và khác biệt buổi gặp gỡ giữa gia đình hai họ. Trang trí Đám Hỏi tại nhà cũng vì thế mà có những yêu cầu trang trí, chuẩn bị theo từng yêu cầu riêng, gồm:

  [​IMG]
  Trang trí bàn thờ gia tiên và bàn hai họ

  Trang trí bảng chữ Lễ Đính Hôn, ngày tháng, tên Cô Dâu Chú Rể

  Trang trí phông bạt, cổng hoa

  Trang trí cầu thang, lối lên xuống, lối ra vào


  Một ngôi nhà với sự chuẩn bị đầy đủ các hạng mục trang trí như trên, cùng việc chọn lựa tông màu chủ đạo phù hợp, đồng thời kết hợp hài hòa giữa các loại chất liệu sẽ tạo nên vẻ đẹp, sự thu hút và trang nghiêm cho mọi buổi lễ được tổ chức, dù là Lễ Đính Hôn hay Lễ Gia Tiên. Việc tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ trang trí Đám Hỏi tại nhà chuyên nghiệp sẽ giúp Cô Dâu Chú Rể yên tâm, thoải mái hơn để đón chào những sự kiện trọng đại của đời người một cách nhẹ nhàng.

  [​IMG]
  Ý nghĩa của việc trang trí Đám Hỏi tại nhà

  Đám Hỏi còn gọi Lễ Đính Hôn hay Lễ Ăn Hỏi theo người miền Bắc, là một nghi thức truyền thống trong quá trình tổ chức Lễ Cưới. Theo đó, nhà trai sẽ chuẩn bị mâm quả lễ vật để đến nhà gái thưa gửi chính thức về hôn sự của đôi trẻ. Trong Đám Hỏi, hai bên gia đình sẽ cùng bàn bạc về ngày tháng, hình thức và địa điểm Tổ Chức Đám Cưới. Sau sự kiện này, đôi trai gái chính thức được họ hàng, thân tộc trong hai bên gia đình nhận làm Dâu – Rể.

  Đám Hỏi được tổ chức trong phạm vi hai bên gia đình, đặc biệt là các nghi lễ sẽ diễn ra chủ yếu tại nhà gái, nên việc trang trí không cần quá cầu kỳ. Tuy nhiên, để tiếp đãi các vị đại diện và họ hàng nhà trai được chu đáo, tươm tất thể hiện sự quan tâm đến việc dựng vợ gả chồng, việc trang trí Đám Hỏi tại nhà gái cần phải chuẩn bị một cách đầy đủ.

Chia sẻ trang này