Toàn Quốc - Diệt côn trùng gây hại tận gốc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Diệt côn trùng gây hại tận gốc

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi thuan1084nd, 27/5/15.

 1. 8
  0
  1
  thuan1084nd
  Offline

  thuan1084nd New Member

  Tham gia ngày:
  17/9/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  • Ngày nay, côn trùng gây hại xuất hiện ngày càng nhiều làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe, năng suất, sản lượng cây trồng và vật nuôi. Vậy là cách nào để ngăn ngừa và diet con trung gây hại ? Chuyên gia diet con trung GreenHouse xin giới thiệu ba phương pháp diet con trung phổ biến: Phương pháp vật lý, phương pháp hóa họcphương pháp sinh học. Tùy theo đặc trưng môi trường sống, nhu cầu của mình mà bạn chọn phương pháp diệt côn trùng phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.
  [​IMG]
  • Phương pháp vật lý: Đây là phương pháp thường sử dụng nhât thích hợp ở những nơi có mật độ côn trùng gây hại ít, chi phí thấp, không gây ô nhiễm môi trường nhưng hiệu quả không cao.
   • Dùng lưới mắt nhỏ: để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng . Cách này thường dùng cho hộ gia đình trồng trọt, chăn nuôi vừa đuổi côn trùng cho người và cho các cây trồng, vật nuôi khỏi sự làm phiền của côn trùng. Cách này chỉ có tác dụng xua đuổi chúng chứ không diệt côn trùng.
   • Dùng đèn: một số côn trùng như muỗi, mối, bướm… có đặc tính ưa ánh sáng, hầu hết chúng đều bị thu hút đặc biệt với nguồn ánh sáng vàng, trắng… Chính vì thế con người có thể dùng một nguồn ánh sáng vừa phải để thu hút, dẫn dụ chúng đến, đồng thời đặt một chiếc bẫy nước hay chất dính bên dưới để diệt chúng. Các loại gián, chuột thường rất sợ ánh sáng nên cách này đồng thời có thể xua đuổi chúng đi.

  • Phương pháp hóa học: Có tác dụng nhanh, chi phí ở mức trung bình, hiệu quả cao. Tuy nhiên phương pháp này cần thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người thao tác, các người thân, nguồn nước hay động thực vật mà con người cất công nuôi dưỡng.
   • Dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà,… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng bị ăn phải hóa chất hay diệt chúng từ từ. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
   • Dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài,… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

  • Phương pháp sinh học: Không gây ô nhiễm môi trường, không độc hại. Tuy nhiên giá thành cao, kỹ thuật triển khai phức tạp nhưng hiệu quả cao. Sử dụng những chế phẩm có nguồn gốc từ sinh học để diet con trung.

  • GreenHouse còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối, xử lý nền móng cho các công trình xây dựng, nhà ở, cơ quan, xí nghiệp,… dịch vụ diet moi, dich vu diet moi, diet moi tai nha, dich vu diet con trung, diệt côn trùng giá rẻ, diet muoi để được tư vấn miễn phí, hotline: 0932 609 515 - 0974 426 255. Bạn có thể gởi emailchuyên giadiệt côn trùng theo địa chỉ nghiagreenhouse@gmail.comđể giải pháp về côn trùng gây hại và nhận bảng báo giá diệt mối, diệt côn trùng mới nhất.

  • GreenHouse rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ trang này