Điều hòa Panasonic năm 2012 cuộc sống trong lành | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Điều hòa Panasonic năm 2012 cuộc sống trong lành

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi trongit12307, 27/3/13.

 1. 136
  0
  0
  trongit12307
  Offline

  trongit12307 New Member

  Tham gia ngày:
  14/3/13
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Điều hòa Panasonic Eco 2012 cho cuộc sống trong lành - Chức năng Econavi, công nghệ inverter, diệt khuẩn NanoE-G
  CHỨC NĂNG ECONAVI


  Chức năng ECONAVI kết hợp cảm biến dò mức độ hoặt động của con người và công nghệ cảm biến anh sáng mặt trời, có thể phát hiện và cắt giảm lãng phí điện bằng cách tối ưu hóa hoặt động của máy điều hòa tương ứng với điều kiệm phòng. Chỉ với một nút nhấn, bạn có thể tiết kiệm một cách hiệu quả mà vẫn duy trì cảm giác mát lạnh, sự tiện nghi và thoải mái.


  - Dò cường độ ánh sáng: ECONAVI giám sát sự thay đổi cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng và xác định trời nắng hay nhiều mâ/ ban đêm và giảm lãng phí điện năng khi làm lạnh trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời.


  - Dò mức độ hoặt động:


  +Dò tìm khu vực: ECONAVI giám sát sự chuyển động của con người trong phòng và giảm hao phí điện năng làm lạnh khu vực không có người.


  +Dò mức độ hoạt động: ECONAVI giám sát sự thay đổi mức độ hoặt động và giảm hao phí điện năng làm lạnh không cần thiết.


  +Dò không có người: ECONAVI giám sát không có người trong phòng và giảm lãng phí điện năng do làm lạnh một phòng trống không.


  [​IMG]


  CÔNG NGHỆ INVERTER


  Máy điều hòa có khả năng điều khiển chính xác nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt trong phòng bằng cách liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, từ đó tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ.


  CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN KHỦ MÙI NANOE-G


  NANOE-G sử dụng các hạt nano nhằm lọc sạch không khí trong phòng. Chức năng này có khả năng vô hiệu hóa các phần tủ gây hại trong không khí hay bám dính vào đồ đặc trong nhà như vi khuẩn, virus và nấm mốc, giúp đảm bảo cho cuộc sống sạch sẽ hơn. Ngăn chặn nấm mốc phát triển


  LÀM LẠNH KHÔNG KHÔ


  MILD DRY COOLING: Máy điều hòa làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

Chia sẻ trang này