Toàn Quốc - Điều trị răng hô với kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Điều trị răng hô với kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi haido92, 3/9/15.

 1. 98
  0
  6
  haido92
  Offline

  haido92 Member

  Tham gia ngày:
  12/8/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có nhiều phương pháp chỉnh nha niểng răng gắn mắc cài, tuy đối tượng người điều trị sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Tuy vậy kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ dây trong được nhiều bác sĩ nha khoa tin sử dụng với những ưu điểm nổi trội của nó.

  So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì kim loại trong miệng, có thể được điều trị mà không cần mang kim loại trong miệng của họ.

  [​IMG]

  Hiện nay niềng răng mắc cài sứ được nhiều khách hàng và nha sĩ lựa chọn bởi vì tính thẩm mỹ cao, đồng thời cùng màu răng nên ít thấy hơn mắc cài kim loại.

  Mắc cài răng sứ được chia làm hai loại chính là mắc cài cổ điển và mắc cài tự động.

  Đối với mắc cài răng sứ cổ điển thì không phức tạp tuy nhiên mât thời gian cho việc thay day thun và vệ sinh dây cung tuy nhiên chi phí lại thấp hơn. Trước đây, mắc cài răng sứ cổ điển thường dễ bị vỡ tuy nhiên với sự phát triển trong lĩnh vực nha khoa thì điều này đã dấn được khắc phục.

  Đối với mắc cài tự động có nhiều ưu điểm vượt trội, mắc cài sứ tự động không sử dụng dây thun, có sự kết hợp giữa mắc cài và những dây cung hiện đại, có một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Nhờ tính năng tự động nên rút ngắn được thời gian đồng thời giảm đau tối đa.

  Ưu điểm niềng răng bằng sứ

  Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.

  Không những thế phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng

  Phương pháp chỉnh nha này thường có chi phí niềng răng mắc cài sứ tự động cao hơn các phương pháp khác tuy vậy thời gian chữa trị sẽ được rút ngắn đáng kể.

Chia sẻ trang này