Đồ chơi ô tô OtoPro - Gập gương ôtô tự động | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Đồ chơi ô tô OtoPro - Gập gương ôtô tự động

Thảo luận trong '9 - Ô TÔ - XE MÁY - PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG' bắt đầu bởi otopro2003, 25/3/12.

 1. 0
  0
  0
  otopro2003
  Offline

  otopro2003 Guest

  Đồ chơi ôtô OtoPro - Gập gương ôtô, xe hơi tự động

  http://shop.otopro.net/gap-guong-o-to-tu-dong-gap-guong-xe-hoi-tu-dong

  Gập gương ôtô tự động, Gập gương xe hơi tự động, môtơ gập gương hậu, gap guong oto tu don, gap guong xe hoi tu dong tại Hà Nội chuyên gập gương tự động các loại xe, bán buôn, bán lẻ, giá gốc.

  Đồ chơi ô tô OtoPro:
  Địa chỉ: 138 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: ĐT: 0982.761.221 - 042.213.0595

  [​IMG]

  Giá:

  1. Xe đã có motor gương: 300.000 VND

  2. Bộ điều khiển motor gập gương Hàn Quốc: 1.600.000 VND

  3. Xe chưa có motor gương: 2.200.000 VND

  Môtơ gập gương hậu . Dùng để lắp vào gương xe của bạn, khi đó gương sẽ được tự động gập vào bằng điện, không phải gập bằng tay nữa ...

  Bạn đã và đang sử dụng ôtô chắc sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của gương gập tự động, khi bạn đỗ xe vào đâu đó thao tác rất thường thấy ở bạn và nhiều lái xe khác là gập chiếc gương chiếu hậu vào thân xe để tránh bị va chạm. Nếu bạn gập cả hai bên gương thì bạn phải đi một vòng quanh chiếc xe của bạn rất bất tiện, đồng thời nếu bạn đỗ xe ở nơi sang trọng cạnh những chiếc xe sang trọng thì động tác gập gương bằng tay nhìn rất "mất điểm" , không gặp gương thì sợ va chạm mà đi một vòng quanh xe rồi dùng tay gập gương thì "... xe quí hơn người..."

  Để giải bài toán trên đã có phương án là lắp gương gập tự động cho ôtô yêu quí của bạn. Khi bạn bật chìa khoá điện nấc ON (chưa cần đề nổ) hai bên gương sẽ từ từ chạy ra và khi bạn tắt máy và rút chìa khoá ra khỏi ổ khoá điện thì hai bên gương tự động gập vào thân xe (giống các xe sang trọng). Nếu muốn bạn có thể đề nghị thợ lắp cho bạn công tắc riêng để bạn có thể đóng mở gương tuỳ ý.

  Thời gian lắp đặt tuỳ từng loại xe nhưng thông thường khoảng 04 giờ cho cả hai bên gương. Với các xe chưa có đèn báo rẽ trên gương thì bạn có thể lắp thêm ốp gương có đèn báo rẽ làm tăng vẻ đẹp và độ an toàn cho xe. Sau khi lắp xong bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự sang trọng và tiện lợi của đôi gương gập tự động.

  Nội thất ô tô

Chia sẻ trang này