Toàn Quốc - Đồ uống lành mạnh tốt cho sức khỏe | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Đồ uống lành mạnh tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi sieunhantim, 31/8/15.

 1. 49
  0
  6
  sieunhantim
  Offline

  sieunhantim Member

  Tham gia ngày:
  21/7/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nước là sự lựa chọn tốt nhất cho tôi khát của bạn. Cà phê và trà,mà không cần thêm chất ngọt, là lựa chọn lành mạnh, quá.
  Một số đồ uống nên được hạn chế hoặc tiêu thụ ở mức vừa phải,bao gồm cả đồ uống chế độ ăn uống, nước ép trái cây và sữa.Rượu trong kiểm duyệt có thể được lành mạnh cho một số người,nhưng không phải tất cả mọi người.
  Tránh các thức uống ngọt như soda, thể thao đồ uống và thức uống năng lượng.
  Nước nước khoáng vĩnh hảo quận 4
  [​IMG]
  Có rất nhiều lựa chọn cho những gì để uống, nhưng đối với hầu hết mọi người tiếp cận với nước sạch, nước là sự lựa chọn tốt nhất: nó là miễn phí calo, và nó dễ dàng để tìm thấy như vòi nướcgần nhất.

  Nước cung cấp tất cả mọi thứ nhu cầu cơ thể-tinh khiết H2O — để khôi phục lại chất lỏng bị mất thông qua sự trao đổi chất, thở,đổ mồ hôi, và loại bỏ chất thải. Nó là đồ uống hoàn hảo cho tôikhát và tái ẩm hệ thống của bạn.

  Tôi cần bao nhiêu nước? nước khoáng vĩnh hảo quận 5

  Có là không có một ước tính cho bao nhiêu nước người Mỹ trung bình cần mỗi ngày. Thay vào đó, viện y học đã thiết lập mộtlượng đầy đủ của 125 ounce (khoảng 15 ly) cho nam giới và 91ounce (khoảng 11 ly) cho phụ nữ. (1) lưu ý rằng đây không phải làmột mục tiêu hàng ngày, nhưng một hướng dẫn chung. Tronghầu hết mọi người, khoảng 80% lượng nước này đến từ nước giải khát; phần còn lại đến từ thực phẩm.

  Nước là một lựa chọn tuyệt vời calo-Việt, đường-Việt. Cho một sốngười quen với uống đồ uống ngọt, nước ban đầu có thể hương vị nhạt nhẽo. Để tăng tiêu thụ nước mà không mất hương vị hoặcđể gia vị lên lượng nước hàng ngày của bạn, hãy thử những giảikhát nước dựa trên:

  Truyền nước

  Thay vì mua đắt tiền nước hương vị trong cửa hàng tạp hóa, bạncó thể dễ dàng làm của riêng bạn ở nhà. Hãy thử thêm bất kỳ sau đây vào một kính lạnh hoặc pitcher của nước:

  Thái lát trái cây hoặc niềm say mê (chanh, vôi, da cam, bưởi)
  Nghiền nát bạc hà tươi
  Bóc vỏ, Thái lát gừng tươi hoặc thái lát dưa chuột
  Quả nghiền
  Nước lấp lánh với một giật gân của nước trái cây

  Lấp lánh nước trái cây có thể có càng nhiều calo như có đườngsoda pop. Thay vào đó, làm cho mình nước lấp lánh ở nhà với 12ounce của nước lấp lánh và chỉ một ounce hoặc hai của nước trái cây. Đối với hương vị bổ sung, thêm thái lát chanh hoặc tươi loại thảo mộc như bạc hà.

  Đồ uống để hạn chế nước khoáng vĩnh hảo quận 7

  Đồ uống được nạp với đường là sự lựa chọn tồi tệ nhất; chúngchứa nhiều calo và hầu như không có chất dinh dưỡng khác. Tiêu thụ đồ uống cao-đường có thể dẫn đến tăng cân và tăng nguy cơcủa bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch và bệnh gút.

  Trung bình có thể có đường đường soda hoặc trái cây cú đấmcung cấp khoảng 150 calo. Nếu bạn đã uống chỉ là một thể củamột đường có đường nước giải khát mỗi ngày, và không cắtgiảm calo ở nơi khác, bạn có thể tăng lên đến 5 £ trong một năm.(2) cắt giảm trên uống có đường có thể giúp kiểm soát cân nặngcủa bạn và có thể giảm nguy cơ bị bệnh tiểu đường loại 2.
  Thể thao đồ uống được thiết kế để cung cấp cho vận động viêncarbs, chất điện phân, và chất lỏng trong thời gian tập luyệncường độ cao kéo dài một giờ hoặc nhiều hơn. Cho folks khác,chúng tôi chỉ là một nguồn của đường và calo.
  Đồ uống năng lượng có càng nhiều đường như là nước giải khát,đủ Cafein để nâng cao của bạn huyết áp, và các chất phụ gia cóảnh hưởng sức khỏe lâu dài chưa được biết. Vì những lý do nó làtốt nhất để bỏ qua năng lượng đồ uống.

Chia sẻ trang này