Độc đáo chiếc điện thoại nhỏ và nhẹ nhất thế giới | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Độc đáo chiếc điện thoại nhỏ và nhẹ nhất thế giới

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi lethuy1985617, 25/3/13.

 1. 255
  0
  0
  lethuy1985617
  Offline

  lethuy1985617 New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/13
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  (Dân trí) - Trong khi Samsung, LG hay HTC đang ngày càng tăng kích cỡ màn hình cho các điện thoại của mình thì Willcom, một hãng sản xuất điện thoại của Nhật Bản lại có xu thế đi ngược lại khi trình làng chiếc điện thoại nhỏ và nhẹ nhất thế giới.

  Với khối lượng chỉ 32g và kích cỡ các chiều lần lượt 32x70x10,7 mm (dài, rộng và dày), chiếc điện thoại Phone Strap 2 WX06A vừa được hãng điện thoại Nhật Bản Willcom trình làng được xem là chiếc điện thoại nhỏ và nhẹ nhất thế giới.
  Phone Strap 2 WX06A nằm gọn trong lòng bàn tay[​IMG]


  Mặc dù có kích cỡ siêu nhỏ, tuy nhiên Phone Strap 2 cũng được trang bị một màn hình LCD với kích cỡ 1-inch, độ phân giải 96x96 pixel.

  Với kích cỡ của mình, dĩ nhiên khó có thể mong chiếc điện thoại này được trang bị nhiều tính năng. Trên thực tế Phone Strap 2 không được trang bị camera, cài đặt ứng dụng hay dung lượng lưu trữ nhiều. Thời lượng pin của máy cũng chỉ sử dụng trong 2 giờ đàm thoại nhưng có thời gian chờ lên đến 12 ngày.
  Máy có 3 màu để lựa chọn[​IMG]


  Trong thông báo của mình, Willcom cho biết chiếc điện thoại này được thiết kế để xem như một phụ kiện hỗ trợ cho smartphone cỡ lớn. Tính năng đáng chú ý nhất trên chiếc điện thoại này là kiểm tra email, thực hiện cuộc gọi hay soạn thảo tin nhắn.

  Dự kiến Phone Strap 2 sẽ được xuất hiện trên thị trường Nhật Bản vào cuối năm nay với 3 màu đen, trắng và hồng, tuy nhiên mức giá của sản phẩm chưa được tiết lộ cũng như chưa rõ thời điểm sản phẩm sẽ xuất hiện ở các thị trường khác.  T.Thủy
  Theo IBTimes

Chia sẻ trang này