Hồ Chí Minh - Đôi nét về răng sứ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Đôi nét về răng sứ

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi Suckhoenhakhoa247, 12/9/15.

 1. 153
  0
  16
  Suckhoenhakhoa247
  Offline

  Suckhoenhakhoa247 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đôi nét về răng sứ, để có hàm răng thẳng đẹp và có tính thẩm mỹ cao không phải bất kì ai cũng có được, nhưng đơn giản trong cuộc sống ngày nay với các loại răng sứ thẩm mỹ có thể làm biến đổi hàm răng của bạn theo một cách không thể tin nổi, trong đó có các loại răng sứ Cercon được nhiều người ưa thích hiện nay.

  Tại khu vục các răng của chúng là bộ phận được nhìn thấy đầu tiên khi chúng ta giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, mặc dù các loại răng sứ thẩm mỹ có thể có màu sắc hình dạng bên ngoài rất đẹp mà điều đó có được do kỹ thuật chế tạo hiện đại ngày nay, nhưng phần nào đó chúng vẫn cho thấy tính tự nhiên của nó là không được hoàn hảo 100 phần trăm như chiếc răng thật.

  [​IMG]

  Lý do chính của việc này do phần lõi của các loại răng sứ thông thường hầu hết là các kim loại hợp kim, do đó việc phản xạ ánh sáng khá kém của chúng không bằng các chiếc răng tự nhiên. Vấn đề này được giải quyết bằng răng sứ toàn sứ, có nghĩa là không hề có kim loại bên trong và chúng được chế tạo hoàn toàn bằng sứ. Một chiếc răng giả bằng gốm không có kim loại được gọi là răng sứ cercon, và nó hoàn toàn như răng thật và không thể phân biệt được chúng từ khoảng cách 10-15 cm đầu tiên.

  Hệ thống răng sứ toàn sứ cercon được phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giơi trong lĩnh vực y khoa, các mô hình của chiếc răng sứ được thành lập bởi các tia laser quang học và được chế tạo hoàn toàn bằng các hệ thống máy tính hiện đại. Ưu điểm của hệ thống răng sứ cercon là độ bền vượt trội, trọng lượng nhẹ như răng thật, khả năng phản xạ ánh sang và có độ bóng cực kỳ cao. Trong khi đó độ dẫn nhiệt lại thấp, phù hợp cho chúng ta sử dụng hàng ngày.

  Nguồn: Đôi nét về răng sứ

Chia sẻ trang này