Toàn Quốc - Download Game Cờ Thủ Miễn Phí | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Download Game Cờ Thủ Miễn Phí

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi tuananhkt, 8/9/15.

 1. 44
  0
  6
  tuananhkt
  Offline

  tuananhkt Member

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những tay cao thủ trong nước và thế giới đã làm cho chúng ta từng người một phải ngưỡng mộ về sự thông minh, lanh lợi, tài trí và óc phán đoán của họ, nghiên cứu những nước cờ, đắm mình vào những cuộc thi đấu đầy kịch liệt… và ai cũng muốn được trở thành cao thủ của làng Cờ Thủ được vinh danh. Bạn sẽ tìm được rất nhiều những đối thủ xứng tầm với bạn, không những thế những môn cờ còn giúp tốt cho việc tư duy và nâng cao trí tuệ của chúng ta. Trong thời gian tời sẽ được bổ xung nhiều minigame giải trí hấp dẫn khác nữa, các bạn cùng chờ đón nhé. Sau đây là một vài lượm lặt về những nguyên tắc để có thể trở thành cao thủ rất bổ ích. Tham gia vào trò chơi cùng đọ sức với các cao thủ trong trò chơi này, thử sức mình chinh phục trò chơi.
  Có rất nhiều trò chơi khác nhau như cờ vây, cờ vua, cờ tướng, caro … Game Call Of Duty : Modern Warfare 3 cung cấp các giải pháp chơi trực tuyến để mọi người có thể quá mức ngay tài chính lên với nhau trên điện thoại di động một cách dễ dàng, với một giao diện người dùng thân thiện đơn giản và cực kỳ nghỉ cao trơn tru, vì vậy bất kể những gì người chơi cũng có thể tải về trò chơi.
  Cờ vây là môn thể thao trí tuệ dành cho hai người chơi. Bàn cờ được chia lưới ô vuông 8×8 còn những quân cờ có hình dạng giống đồng xu có hai mặt màu nhạt và sẫm (hoặc có thể là màu trắng hoặc đen). Được chia lưới ô vuông với kích thước 8×8, có 4 điểm đặt đầu tiên vào vị trí 4 hình vuông ở trung tâm bàn cờ, hai quân đen và hai quân trắng. Quân màu đen được đi trước, nó phải được đặt ở vị trí tồn tại ít nhất một hàng ngang hoặc dọc, hoặc chéo giữa quân mới và quân cũ và ở giữa hai quân này có một hay nhiều quân trắng

  [​IMG]
  tai game co thu

  Tính năng:
  + Hỗ trợ màn hình cảm ứng
  + Phóng to – thu nhỏ bàn cờ
  + Hỗ trợ chơi 2 người trên cùng điện thoại.
  + Hiển thị quân cờ cuối, hiển thị các đường nguy hiểm.
  + Đánh lại nếu nhầm nước
  + Thuật toán thông minh, Cấp độ “Cao thủ” thực sự là một thử thách.
  + Lựa chọn luật chơi 5 chặn 2 đầu hay không
  + Chế độ chơi Online – Chơi trực tuyến.
  + Thay đổi giao diện: Nhấn Menu khi ở màn hình để chọn giao diện.
  Game Cờ Thủ với thiết kế thân thiên mang đậm phong cách Việt với giao diện tiếng việt, các icon hướng dẫn chơi dễ dàng, đặc biệt có hệ thống robot thông minh sẽ giúp đỡ bạn luyện tập, tìm bàn chơi, bạn chơi phù hợp nhất. Ngoài những tính năng đấu solo, luyện tập Tải Game Own Kingdom Hack còn cho phép người chơi ở chế độ ngồi xem 2 đối thủ khác chơi, đó là 1 điểm thú vị của tựa trò chơi này.

Chia sẻ trang này