Toàn Quốc - Du hoc Thuy Sy 2014 - Các lợi ích không thể bỏ qua | du hoc thuy sy | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Du hoc Thuy Sy 2014 - Các lợi ích không thể bỏ qua | du hoc thuy sy

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi NhuNhu, 11/7/14.

 1. 29
  0
  1
  NhuNhu
  Offline

  NhuNhu New Member

  Tham gia ngày:
  10/7/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Các bạn có thể tìm hiểu thêm tất cả thông tin về: du hoc Thuy Si
  Chia sẻ thông tin về Du học Thụy Sĩ: Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có nền chính trị ôn hòa, kinh tế phát triển, có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào về ngành Quản lý khách sạn và đạt danh tiếng quốc tế về ngành Du lịch.

  Du học Thụy Sĩ còn nổi tiếng vì có một nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế hàng trăm năm qua và luôn là nơi thu hút số đông sinh viên khắp nơi trên thế giới hội tụ về để bắt đầu sự nghiệp tương lai - Công ty tư vấn du học Á Châu

  DH tại Thụy Sĩ được đánh giá có nền giáo dục chất lượng cao phù hợp với cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Sinh viên quốc tế học tập tại các trường Đại học của Thụy Sỹ chiếm đến 40% trên tổng số sinh viên của trường. Hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ rất nổi tiếng với các chuyên ngành trong lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là Quản lý khách sạn, Nhà hàng. Đặc biệt với chương trình đào tạo vừa học vừa thực hành và sinh viên được trả lương với mức cao cùng với cơ hội việc làm đa dạng, các bạn sinh viên Việt Nam có thể trang trải được một phần đáng kể các chi phí trong quá trình học tập của mình.

  Những lợi ích khi du học tại Thụy Sĩ 2015:

  1. Sinh viên được nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sỹ của Anh hoặc Úc;

  2. Là nơi lý tưởng học tập các ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Ý;

  3. Chương trình học phong phú, phù hợp với thực tiễn bao gồm 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập có trả lương (tối thiểu 12.500 CHF/6 tháng) tuỳ theo năng lực;

  4. Sinh viên được thực tập tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn ở Châu Âu: Đức, Pháp, Ý…hoặc tại Hoa Kỳ - hệ thống các tập đoàn Khách sạn - Du lịch là đối tác của các trường;

  5. Nhà trường đảm bảo về nơi thực tập tại các nước hoặc giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các nhà hàng hoặc khách sạn của Thụy Sĩ;

  6. Sau khi ra trường, sinh được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước Châu Âu, Hoa Kỳ hoặc các nước trong khu vực.

  Với những lý do trên, chắc chắn rất nhiều bạn học sinh Việt Nam sẽ rất háo hức được đặt chân đến Thụy Sỹ để học tập.

  Tuy nhiên để xin được Visa sang du học Thụy Sĩ, du học sinh cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau:

  - Du học sinh đang đi học hoặc đang đi làm (Visa vẫn có thể được cấp đối với du học sinh đã gián đoạn việc học nhưng có quá trình làm việc liên tục).

  - Phụ huynh không cần chứng minh bằng chứng từ về thu nhập của gia đình.

  - Học lực trung bình trở lên.

  - Phụ huynh cần có khoản tiền gửi tiết kiệm tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam và không có quy định về thời gian tối thiểu của số tiền gửi. Thông thường để chứng minh về khả năng tài chính phụ huynh cần có sổ tiết kiệm tiền gửi tối thiểu là 25,000 USD.

  Phụ huynh học sinh muốn biết thêm chi tiết về du hoc Thuy Si và hỗ trợ xin Visa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  Website: http://duhocachau.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
  Chỉnh sửa cuối: 11/5/15
 2. 29
  0
  1
  NhuNhu
  Offline

  NhuNhu New Member

  Tham gia ngày:
  10/7/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Mọi người cùng nhau tham khảo thông tin và đóng góp forum raovathot phát triển nhé - áo cưới - thue ao cuoi gia re - dich vu cuoi tron goi - chup hinh cuoi ngoai canh - chup hinh cuoi dep - chup hinh cuoi | Công ty du học Á Châu: công ty du học uy tín tại TPHCM, công ty du học mỹ tốt nhất, công ty du học úc uy tín, công ty du học canada chất lượng, hành trang du học mỹ 2015, tin tức giáo dục du học hữu ích nhất Việt Nam - diễn đàn seo, diễn đàn marketing online, diễn đàn giáo dục du học tốt nhất - https://www.facebook.com/congtyduhocachau - facebook về thông tin du học hay nhất.
  Chỉnh sửa cuối: 11/5/15

Chia sẻ trang này