Toàn Quốc - Dụng cụ sửa xe máy, đột lỗ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Dụng cụ sửa xe máy, đột lỗ

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 25/6/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dụng cụ sửa xe máy, đột lỗ là những dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong sửa chữa và gia công cơ khí. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ cầm tay xuất khẩu các nước trên thế giới. Tại Việt Nam công ty cổ phần B2B Trọng Tín là đại diện chính hang và duy nhất của Genius, sản phẩm được nhập khẩu 100%. [​IMG]

  Dụng cụ sửa xe máy

  Dụng cụ sửa chữa xe máy bao gồm 117 chi tiết: 38 khẩu, 44 đầu tuốc nơ vít, kìm, cờ lê, lục giác, …Sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim lên rất bền. Bộ sản phẩm được mạ crôm tránh bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Dụng cụ được đựng trong hộp nhựa giúp cho công việc vận chuyển, đi chuyển nhanh chóng thuận tiện.


  [​IMG]  Đột lỗ


  Đột lỗ là dụng cụ không thể thiếu dành cho việc tạo lỗ chi tiết và rút ngắn thời gian gia công đảm bảo sức khỏe cho người thợ. Bộ sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim, đầu đột được tôi luyện lên rất rất cứng không bị gãy khi sử dụng. Bộ đột gồm 7 chi tiết được bảo quản trong túi vải thuận tiện cho việc di chuyển và lau chùi bảo dưỡng sau khi sử dụng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này