Toàn Quốc - Formosa Hà Tĩnh | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Formosa Hà Tĩnh

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi tuanx90, 11/7/14.

 1. 56
  0
  6
  tuanx90
  Offline

  tuanx90 Member

  Tham gia ngày:
  4/4/14
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1. Cốp Pha Phủ Phim Vĩnh Lợi

  Khu công nghiệp Formosa Ha Tinh là một trong những trọng điểm chiến lược của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, trong những năm qua Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi đã cung cấp hàng ngàn thiết bị xây dựng như: dàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng.v.v.v .

  Được sự tin tưởng và ủng hộ của các công ty xây dựng lớn như Bosco, Ecuba, Quảng Phát, Thiệu Phong.v.v.v những công ty này đang thi công xây dựng tại khu công nghiệp Formosa Hà Tĩnh, một trong những vùng kinh tế trọng điểm của cả nước với số vốn đầu tư lên đến 320 tỷ USD.

  cốp pha
  cốp pha Vĩnh Lợi trên đường đến Formosa Hà Tĩnh
  [​IMG]

  2. Vĩnh Lợi Giao Cốp Pha Phủ Phim Formosa Hà Tĩnh

  Ngày 12/04/2014 hàng ngàn tấm cốp pha phủ phim được sếp gọn gàng và vận chuyển ra Formosa Hà Tĩnh, nơi mà công trình dự kiến hoàn thành còn 18 năm nữa, như thế cũng đủ thấy độ lớn của công trình như thế nào. Với chiến lược 2014, công ty cổ phần thép Vĩnh Lợi sẽ tập trung vào Formosa Hà Tĩnh để hoàn thành mục tiêu của mình đã đề ra.

  Đầu năm 2014 đã hết, chúng ta đang bước vào quý II với những mục tiêu còn dang dở chưa hoàn thành. Nhưng Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn cùng tập thể cố gắng hết sức để hoàn thành kế hoạch của mình, mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách phía trước.

  Trong năm 2014 này tất cả sản phẩm như dàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng.v.v.v đã được trau chuốt, và được hoàn thiện hơn nữa, tinh giảm tất cả các công đoạn để giảm giá thành cho sản phẩm nhưng chất lượng thì tuyệt đối đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách, đúng khối lượng.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này