Gạch Mosaic cho phòng tắm nhỏ thật thông thoáng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Gạch Mosaic cho phòng tắm nhỏ thật thông thoáng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi picovn, 26/3/13.

 1. 295
  0
  0
  picovn
  Offline

  picovn New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hãy giữ cho phòng tắm nhỏ thật thông thoáng

  Đối với một phòng tắm nhỏ, hẹp bạn không nên phân chia không gian nhỏ hơn nữa bởi việc bố trí quá nhiều thiết bị. Ở đây bạn không nên sử dụng khoang tắm đứng hoặc vách ngăn tắm đứng bằng kính mà chỉ nên sử dụng rèm tắm chất liệu nilông để dễ dàng thu vào khi không sử dụng.

  Ngay cả phương pháp ốp lát cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác không gian. Nhiều người vẫn nghĩ rằng các loại gach op lat khổ nhỏ sẽ khiến phòng rộng hơn, điều này không hoàn toàn chính xác khi sau một thời gian, những đường chỉ gạch đổi màu và sẽ tạo thành những “hoạ tiết không muốn có” ngăn chia tường và sàn thành nhiều mảng nhỏ. Bạn chỉ nên sử dụng các loại gạch ốp lát thật đơn giản, tốt nhất là các loại gạch khổ chữ nhật và ốp theo chiều nằm ngang. Sàn và tường nên sử dụng chung một loại gạch, tất nhiên là loại chống trơn cho sàn nhé. Những chú ý trên trong cách ốp lát sẽ khiến cho phòng tắm của bạn dài và rộng hơn nhiều.
  [​IMG]
  Để phòng tắm nhỏ toả sáng thì bạn có thể sử dụng gach mosaic. Gạch mosaic màu sáng đem lại sự nhẹ nhàng và tinh tế vào trong phòng tắm nhỏ. Gạch mosaic hoặc những hoạ tiết vui nhộn sẽ gây chú ý và làm bạn quên đi cảm giác chật hẹp của phòng tắm. Cũng như đã lưu ý ở trên, bạn nhớ chọn loại keo chít gạch phù hợp cho từng loại mosaic, màu sáng và không bám bẩn.

  Sử dụng gương cũng là một thủ thuật quen thuộc nhằm tạo cảm giác cho phòng tắm rộng hơn. Nó tạo ra một hiệu quả đặc biệt: các hoạ tiết trên tường sẽ được nhân đôi và phòng tắm trở nên có chiều sâu hơn.

Chia sẻ trang này