Game dành cho dân văn phòng tại choiphommienphi.com | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Game dành cho dân văn phòng tại choiphommienphi.com

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi ciaolinh, 25/6/12.

 1. 2
  0
  0
  ciaolinh
  Offline

  ciaolinh New Member

  Tham gia ngày:
  14/5/12
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Game dành cho dân văn phòng  Không thuộc dạng game chiến thuật “đau đầu” hay yêu cầu cày cuốc nhiều, với dung lượng nhỏ và không khí game nhẹ nhàng, vui nhộn, tính tương tác cao, linh hoạt và dựa trên những trò chơi dân gian, tá lả (phỏm) online thật sự là lựa chọn tối ưu cho dân văn phòng.

  Đồ họa, tạo hình hấp dẫn.

  choiphommienphi.com là nơi xả stress công việc rất tốt. Thế giới game nhiều màu sắc, đa dạng, thiết kế chăm chút và cầu kì, đảm bảo cho người chơi “thư giãn” mắt sau những lúc chìm ngập trong giấy tờ, số liệu, bảng biểu với tông đen và trắng cứng nhắc.

  Gameplay dễ chơi, không “ngốn” thời gian.

  Khác với các thể loại game MMO hay MMORP, Tá lả (Phỏm) dễ chơi và không yêu cầu đầu tư thời gian cho “cày cuốc” nhiều. Bạn chơi khi thích, bạn chơi khi thấy cần, bạn chơi khi muốn xả stress, bạn chơi … lúc nào cũng được. Mỗi ván tá lả (phỏm) thường chỉ kéo dài vài phút, do đó dân văn phòng có thể tận dụng thời gian “năm mười phút” để kéo nhau vào làm 1 ván tá lả (phỏm), không cần lo ngại “vỡ kế hoạch” khi 1 trận đánh kéo dài quá lâu, hay độ phức tạp của game quá lớn khiến người chơi mất kiểm soát về thời gian.


  Tính giao tiếp cao

  Tích hợp tính năng vừa chơi game vừa chat, thế giới trong choiphommienphi.com còn có thể là nơi tán gẫu “liên phòng ban”. Game vui nhộn mang lại không khí thân thiện, giúp nhân viên trong cùng một phòng, bộ phận hay cùng một công ty có cơ hội cởi mở hơn trong giao tiếp. choiphommienphi.com là nơi hiếm hoi để người ta quên đi vị trí, thứ bậc. Tất cả chỉ nằm trong 1 ranh giới phân chia bông đùa: “đối thủ” và “mình”. Thế giới thực gần lại hơn trong mỗi ván bài.


  Tính linh hoạt

  Một khám phá nho nhỏ khác khi đi làm khảo sát về game ăn khách nhất cho “hội văn phòng”, giúp choiphommienphi.com ghi điểm với phân khúc thị trường này, là khả năng vừa chơi game vừa cùng lúc làm được nhiều việc khác. Với hình thức chơi trực tiếp trên tab của trình duyệt web giúp người chơi cùng lúc có thể linh động cho nhiều công việc khác nhau. Vừa có thể duyệt web, vừa trao đổi công việc qua Y!M hay Skype, vừa gửi email mà vẫn "đá hình" được ván bài đang diễn ra, mọi thứ thật tiện lợi và đơn giản. Điều này thật sự thích hợp với những con người bận rộn, hoặc ham việc, tân dụng ngay chính thời gian nghỉ giữa giờ để chơi game kết hợp … làm việc luôn.

  Bằng những lợi thế “đắc địa” với môi trường công sở, choiphommienphi.com đang được dự đoán tạo nên một làn sóng mới cho game văn phòng.

Chia sẻ trang này