Toàn Quốc - Game ninja school phiên bản mới | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Game ninja school phiên bản mới

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi ontopone, 13/5/15.

 1. 292
  0
  16
  ontopone
  Offline

  ontopone Member

  Tham gia ngày:
  23/9/13
  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Game ninja school là một game được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Trước đây game ninja được xuất bản và cho ra mắt vào các dịp nghỉ hè để cho các bạn trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên xả stress sau tháng ngày học tập. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn game ninja school đã có ra mắt bản ninja school 4 mang tên ninja tẩu thoát.

  [​IMG]

  Game ninja school mien phi này có cốt truyện như sau: Cậu ninja Onda trẻ tuổi thực sự gặp rắc rối khi vô tình nhìn trộm cô Toymada tắm. Onda đã bị phạt và nhốt vào trong trại giam. Cuộc tẩu thoát của Onda bắt đầu, Trên đường bỏ chốn Onda đã gặp quỷ vương. Chuyện gì đã xảy ra? Bỏ chốn theo hay Onda sẽ thể hiện dòng máu anh hùng của nhẫn giả ninja tiêu diệt kẻ thù lấy công chuộc tội.

  Vẫn dựa theo cốt chuyện của các phiên bản game ninja school trước đây là luyện tập để đạt các trình độ level khác nhau. Sau đó sẽ được giao đi làm các nhiệm vụ từ dễ đến khó. Liệu bạn có giết được quỷ vương trong phiên bản ninja school này hay không. Hãy tận dụng những kĩ năng đã có từ việc chơi ninja school từ các phiên bản trước để chơi tốt hơn nhé

  Xem thêm và tải tại đây : tai game ninja school

Chia sẻ trang này