[GameK] Viễn Chinh bất ngờ ra mắt trang Teaser | Rao vặt - mua bán - trao đổi

[GameK] Viễn Chinh bất ngờ ra mắt trang Teaser

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi vienchinh_vnm0743, 10/8/12.

 1. 0
  0
  0
  vienchinh_vnm0743
  Offline

  vienchinh_vnm0743 Guest

  Như đã tiết lộ cách đây vài ngày, theo nguồn tin riêng thì vào trong tháng 08 này MMORPG Viễn Chinh Online sẽ tiến hành thử nghiệm tại Việt Nam. Và ngay trong sáng nay, trang teaser của trò chơi đã chính thức mở cửa tại địa chỉ http://vc.vikigame.com/teaser/.

  [​IMG]
  Teaser của Viễn Chinh Online.

  Trên trang teaser này, trailer của Viễn Chinh cũng lộ diện, cho thấy rõ đây là MMO với bối cảnh phương Tây và lối chơi dạng chiến thuật chứ không phải nhập vai. Được biết, danh tính gốc của trò chơi này làDemarcia, game có khá nhiều yếu tố được lấy từ dòng game Heroes.

  Game play trong Demarcia cũng đi theo hướng turn-base như nhiều webgame khác mới cập bến Việt Nam trong thời gian gần đây, tuy nhiên đồ họa in-game có phần thiếu chi tiết hơn đôi chút. Bù lại thì yếu tố chiến thuật và giao tranh sẽ được đẩy lên một mức mới cao hơn.

  Dự kiến, Viễn Chinh sẽ sớm thử nghiệm trong 1 vài tuần tới, hy vọng sau một thời gian dài thể loại webgame chiến thuật bị bỏ rơi thì MMO này sẽ lấp vào chỗ trống ấy. Hiện tại, gamer đã có thể đăng ký account test trên trang teaser này.có nhiều nét đặc sắc hơn

Chia sẻ trang này