Toàn Quốc - Gia sư môn đàn ukulele | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Gia sư môn đàn ukulele

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi daykem7gioi01, 3/7/15.

 1. 706
  0
  16
  daykem7gioi01
  Offline

  daykem7gioi01 Member

  Tham gia ngày:
  6/9/14
  Bài viết:
  706
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  dạy kèm đàn ukulele
  Công ty hổ trợ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC: NHẬN dạy kèm ĐÀN GUITAR UKULELE tư gia

  – Là lứa tuổi cân thiết trong việc tiếp thu chương trình cũng như định hình nhân cách,

  – mọi những chương trình, phương pháp được học trong độ tuổi này sẽ đi theo các bạn nhỏ suốt cả cuộc đời.

  thông dụng vì đó cho nên việc học ukulele trong giai đoạn lứa tuổi này vô cùng cân thiết, âm nhạc sẽ cho bạn thêm nhiều khao khát, hoài bão cũng như sẽ rèn luyện cho bạn nhỏ những tính cách quan trọng như kiên nhẫn, bình tĩnh, tự tin, vượt khó.

  – Âm nhạc sẽ đưa anh chị đến 1 chân trời mới của những khám phá mới, chinh phục tương lai bằng các kiến thức, các phương pháp và bằng cả các đức tính giỏi đẹp mà các bạn trau dồi được.

  -Với chương trình dạy chuyên biệt thích hợp cho độ tuổi từ 10-15, anh chị nhỏ sẽ được làm quen với nhiều thể loại âm nhạc không giống nhau cũng như sẽ được học những vấn đề mấu chốt mà âm nhạc đem lại, đó là tư tưởng tác phẩm, cấu trúc tác phẩm, hình tượng tác phẩm và sẽ hiểu được 1 chút về những kiến thức lịch sử âm nhạc, về tác giả tác phẩm mọi thời đại. Thông qua mỗi giờ hướng dẫn, các con sẽ tự khám phá & chinh phục các góc trời mới của riêng bản thân. và góc trời đó có đầy đủ những giá trị Chân- Thiện- Mỹ, bổ trợ cho bạn nhỏ ngoài việc có thêm một thú vui giải trí lành mạnh còn có thêm đầy đủ các kỹ năng cũng như hoàn thiện kha năng tư duy để chuẩn bị bước vào những giai đoạn mới của cuộc đời. Giai đoạn của chinh phục, chiến thắng và thành công. day kem dan ukulele

Chia sẻ trang này