Hồ Chí Minh - Giải đáp thắc mắc về lựa chọn máy chấm công vân tay | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Giải đáp thắc mắc về lựa chọn máy chấm công vân tay

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi tessolution, 5/9/15.

 1. 36
  0
  6
  tessolution
  Offline

  tessolution Member

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Số lượng nhân viên ngày một nhiều, điều đó cho thấy Doanh nghiệp đang ăn nên làm ra, đang mở rộng quy mô, nhưng cũng tồn tại vấn để nan giải của hẹ thống quản lý nhân sự khiến cho các Doanh Nghiệp tốn không ít thời gian, tiền bạc và đội ngũ nhân sự hoàn hảo cho Công ty của minhg. Vì vậy, sử dụng các thiết bị quản lý chấm công tại các văn phòng, công ty, Doanh nghiệp, Công xưởng sản xuất, Kho bãi … Ngày trở nên phổ biến và đem lại hiệu quả thực sự.
  [​IMG]
  Máy chấm công vân tay sẽ làm gì để thay thế Quản lý nhân sự?
  Việc đầu tiên May cham cong van tay sẽ kiểm tra dấu vân tay của mỗi người dùng, lưu lại thời gian vào làm việc và thời gian ra về của nhân viên,
  Chức năng tiếp là Máy chấm công vân tay sẽ tổng hợp dữ liệu theo giờ, ngày tháng.. thống kê dữ liệu, báo cáo dữ liệu
  Hơn thế nữa nó có tích hợp tính năng là tính lương và xuất báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng… hoặc theo điều kiện làm việc của từng Công ty.
  Không chỉ mang lại cho Công ty của bạn một giải pháp tất cả trong một, hiện đại, chuyên nghiệp trong Quản lý nhân sự, chấm công, tự động hóa nghiệp vụ tính lương, bảng công. Hơn thế, nó mang lại cho Công ty bạn một kỷ luật thép về quy định giờ giấc làm việc “ bạn không phải nhắc nhở mỗi buổi sáng mọi người đi làm đúng giờ, về đúng giờ”. Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và công bằng văn minh cho mọi người.
  Các bạn không khó tìm kiếm trên thị trường một dòng máy chấm công vân tay phù hợp với Công ty của mình, nó phổ biến và được ưa chuộng tới mức bạn có thể bắt gặp nó ở bất cứ Công ty nào, nó thực sự cần thiết trong mỗi công ty của bạn.
  Vậy Chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu những tính năng, thế mạnh, khuyết điểm mà thiết bi này mang lại để hiểu hơn vì sao Máy chấm công bằng vân tay lại được sử dụng phổ biến và cần thiết đến mức như vậy?
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Một số Model Máy chấm công bằng vân tay
  Chúng tôi sẽ từng bước giải đáp các thắc mắc của bạn một cách cụ thể.
  Đầu tiên, chúng ta có thể hiểu chấm công bằng vân tay nghĩa là sử dụng một thiết bị sử dụng công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng vân tay ( vân tay của người dùng ) để tự chấm công cho mình khi đến làm cũng như khi ra về.
  Vậy thiết bị đó là gì?
  Giải đáp: đó là máy chấm công vân tay.
  Đăng ký với máy chấm công bằng vân tay, tất cả người dùng sẽ được đăng ký hồ sơ thông tin, dấu vân tay trên hệ thống máy chấm công kết nối với phần mềm quản lý chấm công. Mỗi người dùng có thể được phép đăng ký lên đến 10 dấu vân tay. Khi khai báo trên thiết bị, người dùng chỉ cần xác nhận vân tay đã được đăng ký trên thiết bị máy chấm công, tất cả thông tin được lưu giữ như thời gian vào, thời gian ra, đi trễ, về sớm… đều sẽ được hệ thống cập nhật và quản lý chi tiết và chính xác sau đó sẽ được tổng hợp và xuất báo cáo qua hệ thống xử lý thông qua phần mềm chấm công, nhân sự.
  Thế mạnh của máy chấm công bằng vân tay:
  + Cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng
  + Ứng dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học và bảo mật tiên tiến, đảm bảo độ chính xác cao và không sợ bị làm giả vân tay hay vân tay cao su.
  + Khắc phục tình trạng chấm công hộ, gian lận trong việc chấm công, tính lương.
  + Hệ thống quản lý phầm mềm chấm công chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng, tổng hợp dữ liệu, in và xuất báo cáo một cách linh hoạt và chính xác.
  Với những tính năng ưu việt và thế mạnh trên, Máy chấm công bằng vân tay là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, giúp chuyên nghiệp hóa trong quản lý nhân sự, chấm công đồng thời mang lại môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.
  Chúng tôi chuyên cung cấp máy chấm công vân tay giá rẻ, kiểm soát cửa ra vào tại thị trường Miền nam và toàn quốc.

Chia sẻ trang này