giàn phơi đồ kim loại | Rao vặt - mua bán - trao đổi

giàn phơi đồ kim loại

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 9/7/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  giàn phơi được coi là một công việc rất nguy hiểm, do đó bạn nên rất cẩn thận, và làm theo tất cả các quy trình an toàn, để tránh chấn thương, tai nạn và thậm chí tử vong, trong một số trường hợp. Điều này là do công nhân thường xuyên tiếp xúc với vết bỏng, vết cắt, vết xước và rơi, khi họ đang chế tạo các tấm kim loại. Ngoài ra, công nhân tấm kim loại phải cúi xuống để nhấc những vật nặng và bằng cách này, họ có nguy cơ căng thẳng cơ bắp, cổ và lưng.
  Thanh toán Chú ý
  Chế tạo kim loại tấm đòi hỏi việc sử dụng các máy móc lớn, do đó điều quan trọng nhất là công nhân các tấm kim loại là thận trọng và tập trung vào công việc của họ. Người lao động có thể cần phải đẩy hoặc kéo tấm kim loại vào một máy, do đó bạn không nên đeo đồ trang sức, quần áo hoặc là lỏng lẻo, vì họ có thể gặp khó khăn và vướng vào máy móc. Hãy nhớ rằng sự chú ý đầy đủ là cần thiết trong mọi giai đoạn chế tạo kim loại tấm, vì tấm kim loại trở nên cực kỳ nóng và sắc nét trong suốt quá trình.
  Mặc quần áo bảo hộ
  Công nhân tấm kim loại gian phoi được khuyến cáo để mặc quần áo bảo hộ, chẳng hạn như găng tay, kính, mũ cứng, mọi lúc trong khi làm việc trong môi trường sản xuất thép. Kính bảo hộ đặc biệt quan trọng, bởi vì các mảnh vụn và kim loại nhỏ mảnh có thể được phát ra từ máy móc, và nhấn công nhân không được bảo vệ, mà có thể có thể gây mù.
  Nó cũng rất quan trọng để mang một đôi giày thích hợp an toàn. Giày an toàn sẽ ngăn chặn bất kỳ bất ngờ bị trượt chân hay đứng không vững, rất nguy hiểm khi xử lý kim loại nóng và bàn là, trong số các loại thiết bị. Luôn luôn mặc quần áo bảo hộ, và đừng để nó lại phía sau trong một hộp công cụ hoặc trong xe của bạn.
  Tránh Back và cổ Chấn thương
  Hãy nhớ rằng 2 chấn thương phổ biến nhất mà người lao động bị, khi chế tạo kim loại tấm, đang trở lại và chấn thương cổ. Hãy nhớ rằng nếu một công nhân tấm kim loại bị thương nặng trong quá trình làm việc, ông có thể được ra khỏi công việc trong vài tháng, cho đến khi ông sẽ khỏe lại.
  Đây cũng là quan trọng đối với một nhân viên tấm kim loại để tìm hiểu làm thế nào để nâng các vật nặng bằng cách sử dụng cơ bắp chân của mình chứ không phải là lưng, cổ và cánh tay cơ bắp. Bằng cách này, bạn tránh được trở lại căng thẳng hoặc chấn thương. Nó sẽ được an toàn hơn cho người lao động tấm kim loại để có một máy tính mà họ có thể sử dụng đặc biệt cho nâng phần lớn và nặng nề của tấm kim loại. Thiết bị như vậy có thể mang trọng lượng lớn hơn cơ thể của bạn, do đó bạn sẽ không có nguy cơ sức khỏe, nếu bạn sử dụng các máy nâng.
  Kiểm tra các công cụ
  Một lưu ý khác an toàn khả thi để thực hiện, là để kiểm tra các công cụ (ví dụ như máy nghiền và các loại) cho bất kỳ dấu hiệu hư hỏng. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ chúng trong một điều kiện làm việc tốt, vì vậy họ không nhận được rỉ sét, hư hỏng. Điều này là do công nhân tấm kim loại thường phải hoạt động công cụ thủ công và thiết bị cầm tay. Nếu một cái kéo là ngu si đần độn, bạn sẽ thấy nó rất khó khăn để cắt kim loại tấm với họ, từ đó đặt bạn và đồng nghiệp của bạn trong một nguy cơ sức khỏe tuyệt vời.

Chia sẻ trang này