Hà Nội - Giắt lưng nghề tay trái nhờ khóa học thiết kế nội thất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Giắt lưng nghề tay trái nhờ khóa học thiết kế nội thất

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi AWEedu, 2/7/15.

 1. 237
  0
  16
  AWEedu
  Offline

  AWEedu Member

  Tham gia ngày:
  14/4/15
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  https://sites.google.com/site/daythietkenoithat/
  Web:
  Thiết kế nội thất là ngành kết hợp nhiều yếu tố như nghệ thuật, khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội. Yêu cầu lớn nhất đối với nhà thiết kế nội thất là phải luôn luôn sáng tạo và không ngừng phát triển tư duy thiết kế của mình. Với cơ hội nghề nghiệp ngày càng lớn, nghề thiết kế nội thất thu hút nhiều bạn trẻ theo học và chọn nó như một nghề tay trái của mình. Họ có thể đang làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, giáo viên nhưng với tư duy sáng tạo tốt cùng gu thẩm mỹ cao, họ tìm đến nghề thiết kế nội thất để thỏa mãn đam mê của bản thân và kiếm thêm thu nhập ngoài ngành. Tại sao nghề thiết kế nội thất được nhiều bạn chọn như một nghề tay trái? Có nhiều nhà thiết kế nội thất thành công mà không phải xuất thân từ những trường đại học thiết kế mà có thể chỉ học một số khóa học trang trí nộichất lượng. Ngoài ra nghề thiết kế nội thất không yêu cầu lượng kiến thức lý thuyết đồ sộ như ở trường đại học để làm được việc. Đây là nghề coi trọng sự sáng tạo và cá tính cá nhân mỗi người cùng với thời gian làm việc có thể linh hoạt. Vậy nên, nghề thiết kế nội thất thu hút sự quan tâm của nhiều người đang làm ở mọi ngành nghề khác nhau. Điều băn khoăn của đa số họ là làm thế nào để trở thành nhà thiết kế nội thất có thể cạnh tranh với các bạn được đào tạo chính quy nghề này. Hãy để khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE giúp bạn khởi đầu trên con đường chinh phục nghề thiết kế nội thất.
  [​IMG]

  Đa số những người đang làm trái ngành đến với khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWEchỉ với niềm đam mê và năng khiếu mỹ thuật sẵn có. Chính vì thế khóa học được thiết kế phù hợp với người mới bắt đầu và đào tạo toàn diện từ lý thuyết đến thực hành để giúp học viên không những nắm chắc kiến thức như cơ sở mỹ thuật, tư duy thiết kế mà còn biết các sử dụng thành thạo các phần mềm thiết. Điều đặc biệt của khóa học và cũng là lợi thế của học viên của AWE so với sinh viên các trường đại học dạy thiết kế là các bạn được tham gia các dự án thiết kế nội thất thực tế để biết cách áp dụng lý thuyết và thực hành cũng như có cơ hội trau dồi kinh nghiệm thực tiễn. Các thầy giáo của khóa học là những nhà thiết kế nội thất giỏi, có 8-10 năm làm việc trong nghề là điều kiện để học viên nhận được nhiều chia sẻ bổ ích trong bài học cũng như trong thực tế. Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE sẽ là sự lựa đúng đắn cho những ai muốn làm thiết kế nội thất như một nghề tay trái.

  Để hiểu hơn về nghề thiết kế nội thất cũng như những khóa học thiết kế nội thất phù hợp bạn nên truy cập vào chuyên mục BẠN CẦN BIẾT của AWE: http://awe.edu.vn/awe/ban-can-biet

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382

Chia sẻ trang này