Toàn Quốc - Giới thiệu bí quyết làm đẹp đôi môi tốt nhất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Giới thiệu bí quyết làm đẹp đôi môi tốt nhất

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi vietshiro0112, 18/5/15.

 1. 89
  0
  6
  vietshiro0112
  Offline

  vietshiro0112 Member

  Tham gia ngày:
  9/1/15
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có một bộ tóc mái quá ngố hay không hợp với khuôn mặt nhiều khi làm bạn trở thành mất điểm trong mắt đối phương. thực tiễn không ít lần các nàng gặp phải tình trạng không hợp ý này.

  Tuy nhiên trong một thời gian, tóc sẽ dài ra, nhưng khi mới cắt thì sao? Hãy tham khảo một số bi quyet lam dep dưới đây để giải cứu cho tóc mái chẳng may bị cắt hỏng, giúp bạn đỡ ngố mà vẫn hợp thời trang.

  1. Cột tóc mái

  Đây là một trong những lựa chọn phổ quát nhất để chữa cháy cho tóc mái bị cắt hỏng. Nếu không thích tóc mái vừa được cắt, đơn giản bạn chỉ cần buộc nó lên, hoặc vặn vài vòng ra phía sau rối một mực bằng ghim. Kiểu này trông bạn khá dễ thương nhưng cũng đầy cá tính.

  2. Xoắn hoặc tết tóc mái

  Khi tóc mái bị cắt hỏng, bạn chỉ cần xoắn lên hoặc tết lệch sẽ giúp bạn che đi mái ngố của mình mà vẫn nữ tính, dịu dàng.

  Bạn xoắn tóc mái với các lọn tóc dài hơn sang một bên rồi kẹp lại.

  Nếu có thời gian, bạn có thể tết mái lệch. Để những lọn tóc khó bung ra hơn, bạn nên xịt thêm một chút gôm giữ nếp.

  3. Rẽ ngôi giấu tóc mái

  Một cách nữa để giấu đi tóc mái bị cắt quá ngắn của bạn đó là rẽ ngôi sang hai bên. Hãy dùng chiếc lược tách đôi phần tóc của bạn sang hai bên, ghim tóc mái của bạn vào phía trong phần tóc dài. Tuy nhiên bí quyết làm đẹp mái tóc hư tổn hiệu quả nhất nếu làm cách này bạn phải để thả tóc dài phía sau để khó bị “phát hiện”.
  [​IMG]
  4. Dùng phụ kiện

  Nếu tóc bạn quá ngắn để tạo kiểu, hãy thử những phụ kiện đi kèm với tóc như cặp tóc, ruy băng, bờm… vừa giúp bạn che giấu mái ngố của mình, vừa tạo điểm nhấn điệu đà cho mái tóc.

  Bạn hãy thử vén tóc mái lên cao rồi cặp lại bằng một chiếc cặp nhỏ xinh xẻo hoặc kẹp hờ cho thêm nữ tính.

  Vén tóc mái bằng những chiếc băng đô tai thỏ đang rất thịnh hành hiện, mang lại cho khuôn mặt bạn sự thanh thoả cũng như sự xinh, đáng yêu.

  Những chiếc bờm tóc với nhiều kiểu dáng khi này cũng phát huy tác dụng.

  5. Vuốt keo tạo kiểu - bí quyết làm đẹp mái tóc hư tổn hiệu quả nhất

  dùng keo hoặc gel, bạn gái mặc sức biến tấu mái tóc của mình, dễ dàng tạo ra các góc độ khác nhau cho phần tóc mái như vuốt dựng, mái phồng hay mái uốn…phong cách đầy ấn tượng, phù hợp với khuôn mặt bạn.

  6. Dùng tóc mái giả

  Đây là phụ kiện phổ quát và được nhiều sao Việt ưa thích. Bạn chỉ cần che tóc mái cũ của mình đi, đội tóc mái giả có màu và chất tương đương tóc thật lên là có thể giấu được sự ngố của mình do tóc bị cắt hỏng.
  [​IMG]
  7. Đội mũ

  Đội mũ là giải pháp cấp bách nhất để che giấu mái tóc bị cắt hỏng nếu bạn không có thời kì làm những cách trên. Nó cũng tạo cho bạn nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chọn kiểu mũ nào.

  Tuy nhiên cách này bạn không duy trì được lâu bí quyết làm đẹp này và không hợp khi phải đi tham gia các sự kiện ở trong nhà.

Chia sẻ trang này