Toàn Quốc - Giới thiệu chung về công ty cổ phần thang máy và thiết bị thành công | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Giới thiệu chung về công ty cổ phần thang máy và thiết bị thành công

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi Hà Phương, 12/6/15.

 1. 1,181
  1
  38
  Hà Phương
  Offline

  Hà Phương Active Member

  Tham gia ngày:
  27/2/15
  Bài viết:
  1,181
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu chung


  Công ty cổ phần thang máy & thiết bị Thành Công là một công ty có uy tín trên thị trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy tại Việt Nam. Đồng thời Thành Công còn là đại lý của các hãng thang máy MITSUBISHI , SANYO, NIPPON…, những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn.


  Giá trị:


  Tinh thần trách nhiệm: Cam kết thực hiện hành động một cách đạo đức và trách nhiệm


  Uy tín: Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu


  Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng tự đổi mới để tạo ra giá trị bền vững


  Tầm nhìn:


  Với sologan: "Lift you up to new heights"


  Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành nhà cung cấp sản phẩm thang máy và dịch vụ hàng đầu Việt Nam


  Cam kết:


  Chúng tôi luôn cam kết tiến hành các hoạt động kinh doanh tuân thủ theo đúng pháp luật và nguyên tắc kinh doanh.


  Tuyệt đối uy tín với những hoạt động của công ty và không nhân nhượng với những trường hợp vi phạm pháp luật và trái với nguyên tắc.


  Công ty Thành Công luôn tìm những giải pháp có định hướng thân thiện với môi trường.


  Công ty cổ phần thang máy & thiết bị Thành Công đang được đánh giá là một Công ty có đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên lành nghề và có chế độ hậu mãi (Chăm sóc khách hàng sau bán hàng) tốt nhất hiện nay
  [​IMG]

  Đội ngũ nhân sự chính là chìa khóa thành công của chúng tôi. Nhân sự là khối tập thể đoàn kết và là nền tảng lâu dài cho sự phát triển của Công ty , là thành viên của công ty luôn luôn hiểu và tôn trọng khách hàng, đặt chữ tín làm đầu, được khách hàng tín nhiệm là mục tiêu và là giá trị lớn nhất của công ty . Có nhiều nhân tố tạo lên sự thành công của công ty bao gồm kinh nghiệm làm việc, kiến thức, uy tín, sự tổng quan về năng lực thức tiễn và sự trẻ trung và nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự chúng tôi.
  Chúng tôi luôn phấn đấu cùng nhau để thiết lập mạng lưới kiến thức và giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của công ty .


  Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên sâu về thang máy cả trong và ngoài nước. Có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy , thang cuốn đã giúp cho ngày càng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam.


  [​IMG]


  Khi đến với Thang máy Thành Công , chúng tôi xác định nhà của khách hàng cũng như nhà của mình. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật thang máy cũng như các vấn đề liên quan sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

  [​IMG]


  Công ty Thang máy Thành Công thành lập với tiêu chí luôn luôn lấy dịch vụ kỹ thuật và đặt chữ tín lên hàng đầu, cùng phong cách quản lý hiện đại là sức mạnh để Công ty trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất với khách hàng. Ở bất cứ nơi nào, Công ty Thang máy Thành Công cũng được khách hàng dành nhiều thiện cảm vì chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ chu đáo, đội ngũ lắp đặt lành nghề, nhiều kinh nghiệm, bảo hành bảo trì nhiệt tình. Một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp uy tín tạo dấu ấn mạnh mẽ trên khắp các công trình.


  Thang máy Thành Công cam kết là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ tốt nhất tới mọi đối tượng khách hàng
  CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY & THIẾT BỊ THÀNH CÔNG
  Phòng chăm sóc khách hàng: 04.668.72.3030947.48.84.06


  Phòng tư vấn kỹ thuật: 04.62.93.77.25 - 01.64.300.95.97


  Phòng bảo hành sản phẩm:0942.965.549


  Hotline:0963.620.026


  Website : http://tongkhomienbac.com


  Email: tongkhomienbac@gmail.com

  THANG MÁY THANG MÁY TẢI KHÁCH THANG MÁY SANG TRỌNG THANG MÁY LỒNG KÍNH THANG MÁY BỆNH VIỆN THANG MÁY TẢI HÀNG THANG MÁY CUỘN CỬA TẦNG THANG MÁY TRẦN VÀ SÀN CABIN TAY VỊN CABIN CÁC PHỤ KIỆN KHÁC THANG MÁY MITSUBISHI

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này