Hồ Chí Minh - Giới Thiệu Mẫu Đồng Hồ IWC Aquatimer Perpetual Calendar Digital Date-Month | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Giới Thiệu Mẫu Đồng Hồ IWC Aquatimer Perpetual Calendar Digital Date-Month

Thảo luận trong '12 - THỜI TRANG NAM - MỸ PHẨM NAM' bắt đầu bởi dhnhithe, 11/9/15.

 1. 9
  0
  1
  dhnhithe
  Offline

  dhnhithe New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếp nối theo thành công lớn của dòng đồng hồ dành cho phi công vào năm 1940 thì hãng IWC đã tiếp tục cho ra mắt thành viên mới trong gia đình Aquatimer 2015, mẫu đồng hồ IWC Aquatimer Perpetual Calendar Digital Date-Month (ref. IW379401) với đường kính rộng 49mm, đây được xem là chiếc đồng hồ sở hữu lớn thiết kế đặc sắc nhất của bộ sưu tập. Theo thông tin của hãng thì mẫu được sản xuất giới hạn với chỉ 50 chiếc duy nhất.

  Giới Thiệu Mẫu Đồng Hồ IWC Aquatimer Perpetual Calendar Digital Date-Month

  [​IMG]
  IWC Aquatimer Perpetual Calendar Digital Date-Month Watch Front

  Chiếc đồng hồ IWC Aquatimer Perpetual Calendar Digital Date-Month sở hữu bộ vỏ lớn bằng chất liệu vàng hồng 18-karat và được bọc cao su Titan.

  Bộ máy của chiếc đồng hồ cơ khí IWC sử dụng trái tim là bộ máy Calibre 89801, đây được xem là bộ máy hoàn hảo nhất với khả năng tích trữ năng lượng lên đến 68 giờ. Cùng với cơ chế tự quanh co với một chuếc năng quay lại được xây dựng trên 51 món đồ trang sức và nó có tần xuất hoạt động là 28.800 tương ưng 4 Hz (Tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ nữ đẹp giá rẻ)
  . Sự chuyển động đi kèm với một lịch vạn niên và một màn hình kỷ thuật số lớn cho ngày, tháng.

  [​IMG]
  IWC Aquatimer Perpetual Calendar Digital Date-Month Watch

  Cơ chế hoạt động của bộ máy được bảo vệ trong một lớp vỏ thiết kế ấn tượng nhằm mục đích chống lại sự xâm nhập của nước, theo nhà sản xuất cho biết thì chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước lên đến 100 mét (khoảng 333 feet). Chiếc đồng hồ sử dụng mặt số lồi với lớp kính Sapphire Offset Antireflective trên cả hai mặt, trong khi sử dụng mặt sau bằng lớp kính Sapphire sẽ giúp người dùng trông thấy bộ máy thật sự hoàn hảo ở phía mặt sau. Vỏ vòng, đẩy - miếng và nút điều chỉnh bằng chất liệu titan bọc cao su sang trọng.

  Quay số trực Aquatimer vĩnh viễn lịch kỹ thuật số ngày-tháng trông khá ấn tượng. Trước hết, sơn phát quang vào giờ và phút tay và chỉ số đảm bảo tuyệt vời legibility không có vấn đề tầm nhìn rất kém làm thế nào là. Hơn nữa, ngày và tháng đĩa nằm ở 3 và 9 giờ vị trí có bán trong suốt bao gồm đục lỗ mà cung cấp một cái nhìn của cơ chế hoàn hảo trong vòng (tham khảo một số mẫu đồng hồ nữ). Các nhà thiết kế lấy cảm hứng của họ cho nguyên tố này từ hệ thống lọc được phổ biến trên tất cả các xe tàu ngầm.

  [​IMG]
  IWC Aquatimer Perpetual Calendar Digital Date-Month Watch Dial Detail

  Bên cạnh đó hiển thị hai chữ số lớn cho cả ngày và tháng, đó cũng là một màn hình kỹ thuật số nhỏ cho năm nhuận. Xem cũng là tay sai với một chức năng chronograph flyback với một dễ dàng đọc tiểu quay số tại vị trí 12: 00 cho bộ đếm giờ và phút.

  Để tạm ứng tháng lớn của nó hiển thị đĩa, người mới này đòi hỏi nhiều quyền lực hơn cơ chế có thể cung cấp. Vì lý do này, mỗi đêm khi màn hình ngày nâng cao, việc chuyển đổi nhanh chóng hành động chống sét một chút năng lượng và mua sắm cho đến cuối tháng.

  [​IMG]
  IWC Aquatimer Perpetual Calendar Digital Date-Month Watch Back

  Trường hợp minh bạch mặt sau của chiếc đồng hồ cung cấp một cái nhìn của IWC sản xuất tầm cỡ này bao gồm 474 phần cá nhân. Sải cánh của nó có một cái nhìn rõ ràng chức năng và ám chỉ đến độ tin cậy của nghiên cứu tàu ngầm. Chiếc đồng hồ lớn thứ hai trong lịch sử của IWC hợp tác với một dây đeo thoải mái cao su đen với inlay da cá sấu, kết thúc với một khóa màu đỏ vàng pin.

Chia sẻ trang này