Toàn Quốc - Giới thiệu sản phẩm sơn gỗ oseven, sơn pu, sơn lót | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Giới thiệu sản phẩm sơn gỗ oseven, sơn pu, sơn lót

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi oseven, 24/7/14.

 1. 83
  0
  6
  oseven
  Offline

  oseven Member

  Tham gia ngày:
  18/6/13
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Sản phẩm sơn gỗ mà công ty chúng tôi cung cấp thể hiện một bước đột phá trong công nghệ sơn có khả năng thay thế và vượt xa các loại sơn dầu xét về hiệu quả sử dụng.

  Các sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường, tuyệt đối không chứa các chất độc hại thông thường như kim loại nặng, azo, dung môi thơm, formaldehyde, izoxianat và nhựa tổng hợp PVC. Tổng nồng độ chất hữu cơ bay hơi (TVOC) của các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với các quy định về môi trường.

  [​IMG]
  Ngoài ra, so với các sản phẩm sơn lót, sản phẩm của chúng tôi không thua kém gì về khả năng mau khô, đặc biệt còn ưu việt hơn hẳn ở khả năng không để lại dấu khi thấm nước. Lớp sơn sản phẩm của chúng tôi có thể chịu được nước nóng trong một khoảng thời gian dài mà không làm mờ bề mặt sơn.

  [​IMG]
  Các sản phẩm sơn gỗ mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng về chủng loại và màu sắc: bao gồm các hệ sản phẩm sử dụng trên các loại gỗ, MDF, mây tre lá, lục bình, chuối, cói, … Bên cạnh đó, chúng tôi có một số hệ sản phẩm sơn pu với hệ sơn dầu cũng như các sản phẩm sơn thông thường trong đó có những sản phẩm sơn giữ được màu sắc tự nhiên của chất liệu gần như 100%; sơn trắng không bị ngả vàng hoặc xì dầu, sơn gỗ hệ chống thấm hoặc chuyên biệt cho ngoại thất, sơn tĩnh điện gốc nước, …

  [​IMG]
  Ứng dụng sơn có thể thực hiện tại chỗ công trình hoặc mang vật dụng đến nhà cung cấp dịch vụ này để phủ sơn phản ứng bằng thao tác thủ công 100%. Do thi công được trên mọi chất liệu, ngoài hàng rào mới, bạn có thể sơn lại ghế, tủ, giường, bàn, cửa, bồn, tượng, trụ, tay vịn cầu thang... đã qua sử dụng để biến nó thành “chất liệu” mới như gỗ hay đá. Trên gạch men, gạch tàu, đá chẻ... dùng ốp tường trang trí cũng phủ sơn phản ứng được, tạo nên nhiều dạng sắc màu và hoa văn cho kiến trúc nội, ngoại thất. Các loại cột, tường xi măng hay bê tông đều có thể biến thành "cấu trúc" như đá hay gỗ trong tự nhiên.
  Chỉnh sửa cuối: 25/7/14

Chia sẻ trang này