Gương phản chiếu, kìm cắt | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Gương phản chiếu, kìm cắt

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 7/5/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Gương phản chiếu, kìm cắt là những dụng cụ cầm tay chất lương cao được dùng chủ yếu trong ngành sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Tại Việt Nam công ty cổ phần B2B Trọng Tín là đại diện chính thức của Genius, các sản phẩm được nhập khẩu 100%.

  [​IMG]

  Gương phản chiếu


  Gương phản chiếu có bán lề được dùng trong sửa chữa ô tô giúp cho ngưởi thợ nhìn thấy vật mà mắt thường ko nhìm thấy được. Gương giúp cho người thợ kiểm tra xem sét ở vị trí khó nhìn khi sửa chữa hay bảo dưỡng các sản phẩm máy móc. Gương có hai loại một là gương hình tròn hai là gương hình chữ Nhật giúp cho bạn kiểm tra phù hợp với từng vị trí. Tay cán dùng dài giúp cho việc đưa gương vào vị trí cần kiểm tra dễ dàng. Gương dùng cơ cấu bản lề giúp việc quay gương phù hợp với từng vị trí. Sản phẩm chuyên dụng đa năng trong công việc sửa chữa của bạn.

  [​IMG]  Kìm cắt  Kìm cắt tay cầm nhựa được làm bằng hợp kim, lưỡi cắt được tôi lên rất sắc bén và có độ cứng cao không bị mẻ khi cắt. Sản phẩm được thiết kế với tay cầm bằng nhựa lên rất vừa tay đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng vào việc cắt chi tiết. Kìm giúp việc kẹp, soắn các chi tiết lại với nhau, kẹp các chi tiết trở lên dễ dàng hơn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này