Toàn Quốc - Hai điều kiện cơ bản khi lắp đặt bình nóng lạnh gas | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Hai điều kiện cơ bản khi lắp đặt bình nóng lạnh gas

Thảo luận trong '6 - MÁY TÍNH - LAPTOP - THIẾT BỊ MẠNG' bắt đầu bởi thuyettam1990, 23/6/15.

 1. 280
  0
  16
  thuyettam1990
  Offline

  thuyettam1990 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/15
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm tránh tai nạn đáng tiếc khi sử dụng, người dùng bình nóng lạnh gas cần hiểu rõ nguyên lý hoạt động và điều kiện lắp đặt thiết bị này.[​IMG] Có hai điều kiện cơ bản và quan trọng được các nhân viên tư vấn khách hàng khuyến cáo khi sử dụng bình nóng lạnh đun bằng gas: Thứ nhất, người dùng phải hiểu đúng và đủ nguyên lý hoạt động của bình nước nóng đun bằng gas. Đó là dùng áp lực nước để mở van đánh lửa, lúc đó khí gas mới được đốt cháy. Khi tắm, bật bình nước và bật van bình gas lên, nước sẽ nóng rất nhanh. Nếu người sử dụng chưa tìm hiểu kỹ mà tự lắp đặt dẫn đến lắp bình không đúng cách. Khi đó, nước không đủ áp lực để mở van trong khi gas vẫn xả ra ngoài sẽ khiến người tắm bị ngạt. Thứ hai, điều kiện “đủ” để lắp đặt bình nóng lạnh đun bằng gas là diện tích phòng tắm phải tương đối rộng và thoáng. Vì khi bình hoạt động, quá trình cháy gas sẽ hút ô xy trong nhà tắm. Vậy nên, nếu nhà tắm chật hẹp, đóng kín cửa, người tắm sẽ có nhiều nguy cơ gặp tai nạn do thiếu ô xy. Ngoài ra, khi sử dụng bình nóng lạnh loại này, người dùng phải lưu ý khâu bật, tắt bình tắm nóng. Trong trường hợp phát hiện người nhà bị ngạt gas trong nhà tắm, cần nhanh chóng mở hết các cửa và đưa nạn nhân ra ngoài, đặt ở nơi thông thoáng. Nếu nạn nhân ngưng thở, lập tức tiến hành các biện pháp sơ cứu cần thiết, sau đó chuyển đến bệnh viện nơi gần nhất.
 2. 280
  0
  16
  thuyettam1990
  Offline

  thuyettam1990 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/15
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chống giật bình nóng lạnh là 1 bộ phận rất quan trọng với bình. Một số thói quen không tốt của người sử dụng bình nóng lạnh khi tắm ko tắt điện hoặc tiết kiệm thời gian không tắt nguồn điện đi mà không biết nó có nguy cơ rò điện hoàn toàn có thể xảy ra. Rất có thể gây hại cho người sử dụng.Thế để làm gì khi vừa bật bình vừa tắm mà không gây nguy hiểm cho người sử dụng? Một câu trả lời duy nhất bạn nên lắp chống giật bình nóng lạnh vào cho an toàn.

  [​IMG]

  Thay chống giật bình nóng lạnh
  Nguyên nhân: là do sợi đốt bị hỏng hoặc bị giò điện hoặc gia đình bạn không có dây tiếp mát cho bình nóng lạnh
  - Trong thiết kế xây dựng, mỗi căn nhà cần có một chiếc cọc nối đất có vai trò như dây tiếp đất.

  - Bình nóng lạnh nhà bạn đời cũ, sử dụng được vài năm mà không có chống giật bạn nên tự trang bị cho mình 1 cái chống giật. Theo khuyến cáo của các chuyên gia sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội cho biết, ngoài chức năng bảo vệ như các cầu dao tự động bình thường, loại cầu dao này có thêm chức năng đặc biệt là tự động ngắt mạch khi hệ thống điện có dòng rò hoặc bị chạm mát.

  [​IMG]

  chống giật bình nóng lạnh

  Bình nóng lạnh hiện nay thường có 1 cục chống giật bên ngoài. Một nguyên tắc bất di bất dịch khác để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng bình nóng lạnh là bạn lên thường xuyên bảo dưỡng thay thanh lọc cặn trong bình nóng lạnh .Theo khuyến cáo của nhà sản xuất để các bộ phận của bình không bị sớm lão hóa, hỏng, vỡ và gây rò điện.Để an toàn sử dụng theo lời khuyên của chúng tôi bạn lên lắp bộ chống giật vào cho an toàn, khi nào bạn có như cầu hãy liên hệ với chúng tôi www.thegioibinhnonglanh.com

Chia sẻ trang này