Hà Nội - Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam nổi bật những ngành nào | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam nổi bật những ngành nào

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi Thutrang19051996, 8/9/15.

 1. 269
  0
  16
  Thutrang19051996
  Offline

  Thutrang19051996 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn tham khảo: Du học Hàn Quốc

  Trong quan hệ kinh tế với Hàn Quốc, hai nước đã có những bước tiến lớn. Hàn Quốc là đối tác nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2015, Việt Nam đã ký Hiệp định thương mại tự do FTA với Hàn Quốc, đó cũng chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Hàn Quốc tới Việt Nam.

  [​IMG]

  Theo đánh giá từ phía Hàn Quốc Việt Nam là quốc gia có tiềm năng lớn về tăng trưởng, với tỉ lệ dân số vàng, truyền thống hiếu học thì những người trẻ nước ta được đánh giá không thua kém bất kì quốc gia nào. Việt Nam cũng là quốc gia tại châu Á được khá nhiều quốc gia hướng tới đầu tư trong tương lai.

  Hiện tại có khoảng 4.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam. Trong thời gian qua tập trung chủ yếu vào lĩnh vực may mặc, giày dép và công nghiệp nhẹ nhưng phạm vi hợp tác kinh tế đang được mở rộng trong các lĩnh vực có giá trị gia tăng cao như điện tử, công nghệ thông tin. Cơ hội cho các doanh nghiệp điện tử Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội đầu tư mới tại Việt Nam, tổng giá trị thương mại giữa hai nước năm nay đã tăng lên rất nhiều.
  Việt Nam là điểm tới hấp dẫn của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc vì Việt Nam đang có nền chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng cao với lực lượng lao động trẻ, dồi dào, ... Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, chính vì vậy rất cần sự đầu tư giúp đỡ của Hàn Quốc về xây dựng cơ sở hạ tầng, vốn, công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực

  [​IMG]

  Các Ngành đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam theo từng năm đều thay đổi theo chiều hướng tốt và đa dạng hóa trên các ngành. Có thể nói việc phát triển bản thân nhằm vào thế mạnh hay những tiềm lực Hàn Quốc có thể đem lại cho chúng ta là rất đúng đắn.
  Sẽ rất tốt nếu bạn là những thành viên của công ty hợp tác với Hàn Quốc được cử đi đào tạo kĩ thuật hoặc bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành tại Hàn Quốc. Điều này cũng không còn lạ lẫm khi mà các doanh nghiệp Hàn Quốc đang dành rất nhiều ưu ái cho đất nước chúng ta.

  Du học Minh Đức giới thiệu !

  Thông tin được cung cấp bởi
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
  Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
  Email: duhocminhduc@gmail.com
  Website: http://duhochanquoc.net.vn/

Chia sẻ trang này