Hà Nội - Hành trang du lịch Thái Lan | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Hành trang du lịch Thái Lan

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi tourthai88, 8/9/15.

 1. 22
  0
  1
  tourthai88
  Offline

  tourthai88 New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bất cứ du khách nào khi tham gia chuyến tour du lịch Thái Lan đều cảm nhận nơi đây là một đất nước có khí hậu nóng và khô, thời tiết nơi đây khá khắc nghiệt với làn da của bất cứ ai và đặc biệt là các thiếu nữ. Chính vì vậy nếu bạn muốn có một chuyến du lịch hoàn hảo tại sứ xở Chùa Vàng thì chúng ta không thể không có sự chuẩn bị với các hành trang đi Du lịch Thai Lan.

  Và hãy cùng chúng tôi tham khảo các kinh nghiệm du lịch Thái Lan ở dưới đây nào :

  Danh sách hành trang đi du lịch Thái Lan
  I. Giấy tờ tùy thân:
  – Dù là đi du lịch trong nước hay nước ngoài thì bao giờ bạn cũng phải mang theo giấy tờ tùy thân.
  – Nếu là du lịch nước ngoài thì phải chuẩn bị hộ chiếu, giấy chứng minh, kiểm tra vé máy bay và các giấy tờ đặt chỗ khách sạn hoặc các dịch vụ khác. Trong trường hợp có trẻ em đi kèm thì phải mang theo giấy khai sinh cho bé.
  – Luôn mang theo hộ chiếu bên người, giắt vào chỗ sâu – kín – nhất, không để chung với tiền bạc hoặc những giấy tờ hay rút ra rút vào khác.
  – Hành trang đi du lịch Thái Lan luôn phải có thứ quan trọng nhất là số điện thoại của Đại sứ quán VN tại Thái Lan, phòng khi xảy ra trường hợp không mong muốn.Hoặc liên lạc với TAT (cơquan quản lý du lịch ở Thái Lan)
  – Tiền bạn sẽ nghĩ rằng tôi đang hướng dẫn thừa, dĩ nhiên là đi du lịch sẽ phải mang theo tiền rồi. Thế nhưng bạn vẫn phải chuẩn bị thật kỹ để đế lúc lên đường có khi lại quên. Bạn cần chuẩn bị tiền dự phòng và nếu đi du lịch nước ngoài thì việc không thể thiếu là phải đi đổi tiền của nước đó trước ngày lên đường.
  – Bạn cũng đừng quên mang theo thẻ ATM để đề phòng trường hợp hết tiền còn có thể gọi cấp cứu cho người thân nhờ hỗ trợ.

  Xem tiếp bài viết: hành trang đi du lịch Thái Lan.

  Thông tin chi tiết các Tour du lịch Thái Lan:

Chia sẻ trang này