Toàn Quốc - Hành trình trải nghiệm thành phố hoài niệm Nagoya | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Hành trình trải nghiệm thành phố hoài niệm Nagoya

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi heartless, 18/5/15.

 1. 28
  0
  1
  heartless
  Offline

  heartless New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/12
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Từ một thành phố của những lâu đài, vươn lên đỉnh cao quyền lực vào thời kỳ phong kiến. Ngày nay thành phố Nagoya đã được xây dựng lại với những đại lộ mở rộng và đường xá thẳng tắp. Ở Nagoya có hai điểm thu hút khách du lịch Nhật Bản chính của thành phố Nagoya là Lâu đài Nogoya-jo và đền Atsuta-jingu...

  Lâu đài Nagoya-jo

  [​IMG]

  Là chứng nhân của lịch sử và thời gian qua đi, lâu đài Nagoya-jo là điểm chính thu hút khách du lịch khi đến với thành phố Nagoya. Được xây dựng từ năm 1612, lâu đài Nagoya-jo là môt kiểu mẫu của kiến trúc hiện đại vào thời kỳ taijn Khách đến viếng có thể có được một tầm nhìn bao quát khi đứng ở lầu năm. Hai bức tượng dài 3 mét của hai sinh vật biển giống như cá heo được đặt trên hai đầu mái nhà. Những phòng ở lầu hai, lầu ba và lầu bốn của tòa nhà trưng bày những bộ áo giáp và những kho tang của gia đình chưa bị chiến tranh phá hủy.

  Đền Atsuta-jingu

  [​IMG]

  Xây dựng vào thế kỉ thứ 3 và được xây dựng lại vào năm 1935. Đền Atsuta-jingu được coi là đền quan trọng nhất, tiếp theo là đền Ise, vì trong đền có thờ thanh kiếm Kusanagi-no-Tsurugi, có nghĩa là kiếm cắt được kính, tương truyền là rất linh thiêng. Theo thần thoại, thanh kiếm linh thiêng được truyền từ nữ thần Amaterasu Omikami cho gia đình hoàng tộc. Không ai được phép nhìn thanh kiếm ngoại trừ nhà vua và một số tu sĩ của Shinto.

  Bảo tàng nghệ thuật Tokugawa

  http://tournhathan.com/kham-pha/wp-content/uploads/2015/05/Tokugawa.jpg
  Với hơn 10,000 hiện bật giá trị của gia đình Tohugawa truyền lại. Những món như các ấn bản, thư pháp, tranh cuốn, đồ sơn mài và đồ gốm được trưng bày tại đây. Bảo tàng Nghệ thuật Tohugawa dành cho những ai quan tâm đến lịch sử nên đến viếng.

  Khu vực cảng Nagoya

  [​IMG]

  Khu cảng này có những điểm thu hút, trong đó có Bể Hải Sản Cảng Nagoya, là một trong những bể nuôi hải sản lớn nhất nước Nhật. Tháp cảng là nơi người ta có thể quan sát tầm sa quang cảnh khu cảng.

  Xem chi tiết bài viết tại: http://diadiemdulichnhatban.blogspot.com/2015/05/thanh-pho-hoai-niem-nagoya.html
 2. 28
  0
  1
  heartless
  Offline

  heartless New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/12
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Để tìm hiểu thêm những thông tin, địa điểm và kinh nghiệm du lịch Nhật Bản các bạn có thể truy cập blog http://goo.gl/etoSKC. Ở đây có những thông tin cập nhật liên tục vô cùng có giá trị với các bạn sắp sửa đi du lịch Nhật hoặc những bạn thích tìm hiểu văn hóa và con người nơi đây.

Chia sẻ trang này