Toàn Quốc - Hi-end tại lĩnh vực âm thanh được biết ra sao | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Hi-end tại lĩnh vực âm thanh được biết ra sao

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi baosamac, 25/7/14.

 1. 181
  0
  16
  baosamac
  Offline

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  26/5/14
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  có lúc nào bạn tự hỏi thế nào được ví như là audio hi end? ở thực tế thì nghĩa của cụm từ hi end cho tới nay vẫn là vấn đề bàn cãi bàn luận khá nhiều ở giới audiophile. Một ít người cho là:
  - Hi-end có nghĩa là âm thanh Hi-price (mắc tiền).
  - Hi-end được hiểu chỉ để dung cho công việc huấn luyện, dung cho những người thưởng thức hiểu và phân biệt, sử dụng cho nhiều đấng trưởng giả và nhiều người lập dị đam mê sưu tầm audio độc và hay thay đổi và chẳng phải là thiết bị thưởng thức audio cần được phổ cập
  - Và tồn tại có những người có khứu hài hước cho rằng chơi hi-end là sẽ độc thân.
  Hi-end âm thanh hoàn toàn không chuẩn với các quan niệm sai lầm như kể trên. Theo như chúng tôi được biết:

  >> Thứ nhất, cụm từ “Hi-end” bắt nguồn và có quan hệ mật thiết với đặc tính & hiệu quả của sản phẩm Hi end chứ đâu chuẩn giá tiền của nó. rất nhiều hệ thống âm thanh Hi-end đạt giá thậm chí còn rất rẻ đối với dàn máy Hi-Fi phổ dụng được bày bán ở các quán thiết bị âm thanh tại những trung tâm. Chúng tôi từng nghe thấy có khá nhiều hệ thống audio với giá rẻ nhưng luôn thể hiện được hầu hết một số bản chất thực tế ở việc tái tạo audio chất lượng lớn nhằm đáp ứng khả năng khoản chi phí của khá nhiều một số bạn yêu audio hiện nay. mặt khấc vẫn có những bộ Hi-end với giá tiền rất cao, vấn đề này không có nghĩa là các bạn phải đẩy đi cái đã có của bạn để chọn được cả hệ thống audio hiệu quả cao trang bị trong gia đình bạn. 1 bộ audio hoàn chỉnh có thể chưa mắc tiền như bạn nghĩ.
  >> Thứ hai, hệ thống Hi-end âm thanh nhằm mang đến sự thụ hưởng audio chứ không phải cho vào các tính năng phức tạp hoặc khó dùng. Thật vậy, bộ âm thanh Hi-end thì quá dễ dùng hơn các hệ thống Mid-Fi (thiết bị thể hiện âm thanh có âm thanh trung thực đều phải) giờ bán đại trà trên thị trường. Chính vì vậy nguyên lý Hi-end chính là loại trừ một số chức năng năng vô dụng, thay vô đấy Hi-end đầu tư hết vào hiệu quả âm thanh. Âm thanh Hi-end dành cho các người đam mê âm nhạc chứ không phải một số tiếng ồn sinh ra bởi các phương tiện điện tử (âm thanh điện tử).
  >> Thứ ba, bất kể người nào có niềm đam mê âm nhạc luôn đề cao giá trị của những bộ audio chất lượng lớn. Nó chẳng cần đến các “lỗ tai vàng” ( người đạt kinh nghiệm & sành điệu ở ngành âm nhạc & thiết bị tái hiện audio) để phân biệt hay – dở. Sự khác nhau giữa dàn âm nhạc “vàng” & “xoàng” là thể hiện được tính hiện thực tức thời. kiểu phản ứng (thích thú và trầm trồ, ngạc nhiên) ấn tượng của một người lần đầu tiên khi thưởng thức một dàn Hi-end thực thụ chính là cái mà mọi người vẫn ca ngợi audio Hi-end. 1 khi bạn có hứng thú với âm nhạc, bạn sẽ hưởng thụ được nó chỉ bằng chính hệ thống Hi-end. đấy là sự giản đơn của Hi-end.
  Xem thêm: amply Toa
  chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo, âm thanh gia đình, một số thiết bị nhập khẩu chính hang…Những thắc mắc và cần được tư vấn về mua hàng hoặc tư vấn sử dụng quý khách vui lòng liên hệ:
  VIỆT MỚI AUDIO - THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

  Địa chỉ Hà Nội : 130 Lê Đức Thọ Kéo Dài – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
  Điện thoại: 0983 362 236 - 04.63.291.333

Chia sẻ trang này