Toàn Quốc - Hiệu quả của thiết bị phòng cháy mang lại giá trị thiết thực cho mọi nơi | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Hiệu quả của thiết bị phòng cháy mang lại giá trị thiết thực cho mọi nơi

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi hoanggiang1411, 8/6/15.

 1. 35
  0
  1
  hoanggiang1411
  Offline

  hoanggiang1411 New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/14
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Là hệ thống mà nó có nhiệm vụ duy nhất là phát hiện ra nguy cơ, khu vực cháy và thông báo bằng cách phát ra tín hiệu. Để làm được điều đó cần tập hợp một số thiết bị cơ bản để tạo thành hệ thống báo cháy hoàn thiện. Ngoài ra để nâng cao về mức độ cảnh báo thì cần phải lắp đặt các thiết bị tân tiến hơn, chi tiết hơn. Và điều quan trọng là hệ thống phải làm việc liên tục trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Điều này cũng nói nên rằng việc kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng là hết sức cần thiết. Hiện nay trên thị trường Việt Nam sử dụng phổ biến

  Các ưu điểm nổi bật của hệ thống phòng cháy địa chỉ

  - Sử dụng giao thức truyền thông tiên tiến:Hệ thống báo cháy địa chỉ sử dụng giao thức truyền thông kỹ thuật số tiến tiến DCP (Digital Communication Protocol). DCP là giao thức nghiên cứu phát triển. Giao thức này cho phép giao tiếp tốc độ cao, chính xác giữa các thiết bị với trung tâm báo cháy, giảm thiểu tối đa nhiễu tín hiệu trên đường truyền.

  - Đa dạng chủng loại:

  + Có sẵn các loại trung tâm báo cháy loại 1, 2, 4, 6 và 8 loop. Cho phép kết nối tối đa 64 trung tâm thành một hệ thống lớn. Thích hợp cho hầu hết các dự án từ nhỏ đến lớn.

  + Dung lượng thiết bị: Mỗi loop cho phép lắp đặt tối đa 127 Module/đầu báo và 127 đế có còi báo động, tổng cộng 254 thiết bị/loop.

  - Sử dụng dây thông thường:

  + Do sử dụng giao thức tiên tiến DCP với khả năng chống nhiễu cao nên hệ thống cho phép sử dụng dây dẫn thông thường, không cần sử dụng dây có vỏ bọc chống nhiễu, hoặc dây xoắn như hệ thống của các hãng khác. Điều này giúp cho tiết kiệm chi phí mà hệ thống vẫn làm việc ổn định, hiệu quả.

  - Khả năng tích hợp và mở rộng thiết bị phòng cháy

  + Khả năng tích hợp:

  Kết nối, in trực tiếp ra máy in (COM port).

  Giao tiếp với hệ thống BMS.

  Giao tiếp với phần mềm đồ họa Graphix.

  Giao tiếp với hệ thống phát thanh PA.

  Giao tiếp với hệ thống thang máy.

  Giao tiếp với hệ thống quạt tạo áp cầu thang.

  Giao tiếp với hệ thống điện.

  Giao tiếp với hệ thống access control…

  + Khả năng mở rộng:

  Nối mạng được tối đa 64 trung tâm, hiển thị phụ loại network với tổng thiết bị lên đến 32,512 thiết bị, 39,014m chiều dài tổng thể.

  Cổng RS485 cho phép mở rộng kết nối 16 board I/O, hiển thị phụ/1 tủ.

  Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. Việc phát hiện ra các tín hiệu cháy có thể được thực hiện tự động bởi các thiết bị hoặc bởi con người, và nhất thiết phải hoạt động liên tục trong 24/24 giờ.

  Quy trình hoạt động của hệ thống bao chay là một quy trình khép kín. Khi có hiện tượng về sự cháy(chẳng hạn như nhiệt độ gia tăng đột ngột, có sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa) các thiết bị đầu vào (đầu báo, công tắc khẩn) nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy. Tại đây trung tâm sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy (thông qua các zone hay địa chỉ) và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn), các thiết bị này sẽ phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.

  Hệ báo cháy địa chỉ:

  Với tính năng kỹ thuật cao, hệ thống báo cháy địa chỉ dùng để lắp đặt tại các công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (vài chục ngàn m2), được chia ra làm nhiều khu vực độc lập, các phòng ban trong từng khu vực riêng biệt với nhau. Từng thiết bị trong hệ thống được mắc trực tiếp vào trung tâm báo cháy giúp trung tâm nhận tín hiệu xảy ra cháy tại từng khu vực, từng địa điểm một cách rõ ràng, chính xác. Từ đó trung tâm có thể nhận biết thông tin sự cố một cách chi tiết và được hiển thị trên bảng hiển thị phụ giúp nhân viên giám sát có thể xử lý sự cố một cách nhanh chóng.

  Khách hàng lắp đặt thiết bị báo cháy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi, công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.  CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

  Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

  ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

  Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM

Chia sẻ trang này