Hà Nội - Hỗ trợ sinh viên du học Hàn Quốc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Hỗ trợ sinh viên du học Hàn Quốc

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi Thutrang19051996, 11/9/15.

 1. 269
  0
  16
  Thutrang19051996
  Offline

  Thutrang19051996 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn tham khảo: Du học Hàn Quốc

  Hỗ trợ sinh viên là một yêu cầu thiết yếu và cần thiết mỗi trung tâm tư vấn du học hoặc hỗ trợ du học cần phải đảm bảo tốt cho du học sinh. Du học Minh Đức là công ty có dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhanh chóng và rộng khắp giúp mọi sinh viên có thể hoàn thành tốt khóa học của mình tại đất nước Hàn Q

  [​IMG]

  Đứng trên phương diện của một công ty làm dịch vụ về giáo dục điều quan trọng nhất đó là phải giúp đỡ được tối đa những sinh viên thế hệ trẻ của đất nước, những con người mà đang ở độ tuổi nhận thức và phát triển một cách vượt trội. Tư vấn du học cho học sinh, sinh viên là bước đầu trong việc hỗ trợ sinh viên Việt Nam. Thông tin các trường đại học tại Hàn Quốc được đưa ra tư vấn đầy đủ, chính xác cập nhật được trọng tâm cần chú ý để những bạn trẻ quan tâm có thể theo dõi một cách khoa học, chọn lựa cho mình một hướng đi tốt.
  [​IMG]

  Việc hỗ trợ sinh viên du học Hàn Quốctrước và sau khi du học Hàn Quốc của du học Minh Đức là một trong những trọng tâm, hình ảnh đem lại uy tín cho công ty một quãng thời gian dài phát triển tới giờ. Liên tục hàng năm có rất nhiều lượt sinh viên được công ty đào tạo, những mạng lưới rộng khắp kết nối các sinh viên Việt Nam du học tại Hàn Quốc cũng rộng khắp. Giúp đỡ về những vấn đề giấy tờ, hộ tịch hay khó khăn về tinh thần, áp lực học tập là một trong những mục hỗ trợ cao cho sinh viên.
  Là một phần trong tổ chức sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, hội sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc, sinh viên đang du học tại Hàn Quốc hoàn toàn được hưởng những chính sách hỗ trợ về nhiều điều. Được giao lưu học hỏi trong một môi trường năng động trẻ trung, một ngôi nhà chung giúp bạn có thể học tập các phương diện.

  [​IMG]

  Chính sách hỗ trợ sinh viên được qui định rõ trên hợp đồng tư vấn du học, hồ sơ xét tuyển và hồ sơ nhận đào tạo của công ty gửi đến các sinh viên khách hàng đang có nhu cầu du học Hàn Quốc.

  Du học Minh Đức giới thiệu !
  Thông tin được cung cấp bởi
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
  Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
  Email: duhocminhduc@gmail.com
  Website: http://duhochanquoc.net.vn/

Chia sẻ trang này