Học chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop cấp tốc tại TP.HCM | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Học chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop cấp tốc tại TP.HCM

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi sirowani, 6/9/15.

 1. 31
  0
  6
  sirowani
  Offline

  sirowani Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khóa học chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop

  “Huyền thoại” Photoshop – Bước khởi đầu vào thế giới sáng tạo
  Tạo sao nói Photoshop là bước đầu tiên giúp bạn gia nhập vào thế giới sáng tạo? Đó là bởi hầu hết tất cả các ngành nghề trong lĩnh vực này như: Truyền thông đa phương tiện – Quảng cáo, Nhiếp ảnh, Đồ họa, Thiết kế, Kỹ xảo và Điện ảnh đều dựa trên một đơn vị cơ bản nhất chính là hình ảnh. Trong khi đó, phần mềm Adobe Photoshop từ lâu đã được công nhận là một “huyền thoại bất tử” trong việc chỉnh sửa hình ảnh, trải qua quá trình được hãng Adobe liên tục nâng cấp, cải tiến và phát triển đã trở thành phần mềm thiết kế phổ biến và đáng tin cậy hàng đầu thế giới hiện nay.

  [​IMG]
  Kỹ năng chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop giúp ích gì cho bạn?
  Như đã đề cập ở trên, hình ảnh có thể xem như là một trong những đơn vị cơ bản của lĩnh vực sáng tạo. Vì vậy bạn cần biết cách xử lý hình ảnh cho phù hợp, trước khi sử dụng những tư liệu hình ảnh đó cho “một ngàn lẻ một” công việc khác nhau trong thực tế.

  Dù bạn làm nghề Dựng Phim (Video editor), nhiếp ảnh gia (Photographer), chuyên viên thiết kế đồ họa (Graphic designer), lập trình viên thiết kế website (Web developer – Web designer) hay thậm chí là một chuyên viên Marketing… thì bạn đều nên trang bị cho mình kỹ năng chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop như là một yêu cầu tối thiểu.

  Một ví dụ đơn giản, Photoshop có thể giúp Photographer chỉnh sửa những bức ảnh mà mình chụp được để mang lại hiệu quả thị giác cao hơn. Với Video Editor thì thường dùng Photoshop để chỉnh sửa những frame hình trong đoạn phim theo ý muốn của mình. Graphic designer thì hầu như không thể thiếu Photoshop cho mọi nhu cầu thiết kế. Chuyên viên Marketing – Quảng cáo thì nhờ đến Photoshop để làm cho những banner hình ảnh, bản thuyết trình ý tưởng với khách hàng trở nên thật bắt mắt và chuyên nghiệp…

  Ngay cả khi bạn không làm những công việc nói trên, chỉ cần bạn là một người yêu thích sự sáng tạo, thì Photoshop cũng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

  Thông tin chi tiết về các khóa học, bạn vui lòng tham khảo tại:
  Website: hocdungphim.vn
  Facebook: HỌC DỰNG PHIM .vn
  Hotline: 0901 528 992 – 0901 528 972

Chia sẻ trang này