Học dựng phim chỉnh sửa video với phần mềm Magisto | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Học dựng phim chỉnh sửa video với phần mềm Magisto

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi sirowani, 6/9/15.

 1. 31
  0
  6
  sirowani
  Offline

  sirowani Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học dựng phim với Magisto, bạn chỉ cần tải lên các clip cần chỉnh sửa, chèn âm thanh và chủ đề tùy thích, mọi thứ còn lại chương trình sẽ tự động hoàn thiện dùm cho bạn.
  1. Magisto Video Editor & MakerNhà phát hành: Magisto.
  Tương thích: Android 2.2 trở lên.
  Phiên bản mới nhất: 3.3.4921.
  Dung lượng: 25,5MB.
  Giá: Miễn phí.
  Đánh giá: 4,3 sao.

  Giao diện của ứng dụng khá đẹp mắt và thân thiện, ở lần chạy đầu tiên, Magisto sẽ giới thiệu sơ qua một số tính năng chính cùng với những điểm độc đáo mà nó mang lại.

  [​IMG]
  Nếu đã có tài khoản, bạn chạm vào nút Log In để đăng nhập, ngược lại thì nhấn vào tùy chọn Join Now để tạo mới hoặc đăng nhập bằng Facebook và Google+. Bên cạnh đó, nếu như bạn chỉ muốn khám phá thử trước khi sử dụng thì có thể đăng nhập bằng tài khoản khách thông qua tùy chọn nằm ở dưới cùng (Explore As Guest).
  Khi đăng nhập thành công, Magisto sẽ tự động quét qua toàn bộ thiết bị của bạn để tìm kiếm các tập tin video và âm thanh có sẵn trong máy, rồi sắp xếp lại chúng theo thứ tự thời gian từ mới đến cũ trong mục My Gallery. Không những vậy, nó còn cho phép bạn kết nối với dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive hoặc quay video mới thông qua biểu tượng máy quay ở góc phải.

Chia sẻ trang này