Học Photoshop khóa ngắn hạn có “đủ xài” hay không? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Học Photoshop khóa ngắn hạn có “đủ xài” hay không?

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi sirowani, 13/9/15.

 1. 31
  0
  6
  sirowani
  Offline

  sirowani Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đây là một trong những câu hỏi mà Học Dựng Phim.vn thường nhận được từ các bạn đang quan tâm đến khóa học Photoshop ngắn hạn. Xin được giải đáp cho các bạn như sau:
  Như bạn đã biết trong bài giới thiệu về khóa học ” chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop ” thì đây là một trong những phần mềm căn bản nhất mà bạn nên trang bị để có được nền tảng vững chắc trước khi tiếp cận với những kỹ năng khác nhau trong lĩnh vực Truyền thông – Truyền hình – Đồ họa – Thiết kế.

  Mục tiêu của khóa học Photoshop ngắn hạn tại HọcDựngPhim.vn là giúp bạn nắm được những nguyên lý cơ bản về hình ảnh, layer, màu sắc, cách xử lý hình ảnh để chuẩn bị sẵn sàng những file hình ảnh thật tốt trước khi sử dụng vào các khâu khác như Dựng phim, Đồ họa, Kỹ xảo..v..v…

  Bên cạnh đó việc tổ chức các khóa học luôn theo định hướng của HọcDựngPhim.vn là mang lại cách học thực tế nhất, hoàn toàn không dùng lý thuyết suông, cố gắng đảm bảo mức học phí tiết kiệm nhất và thời gian học thật nhanh chóng để học viên thuận tiện sắp xếp công việc của mình.

  [​IMG]
  Những yếu tố nói trên đã giúp chúng tôi nỗ lực tổ chức khóa học Photoshop cấp tốc chỉ trong vòng 8 buổi, nhưng vẫn cam kết truyền đạt cho bạn đầy đủ kiến thức thực tiễn nhất.

  Mọi thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến cho Học Dựng Phim.vn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để sớm được giải đáp nhé :)

Chia sẻ trang này