Toàn Quốc - Học Tiếng Anh với gia sư tại nhà | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Học Tiếng Anh với gia sư tại nhà

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi akakavn, 1/9/15.

 1. 192
  0
  16
  akakavn
  Online

  akakavn Member

  Tham gia ngày:
  14/4/15
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  Nơi ở:
  hà nội
  Web:
  trung tâm gia sư ở hà nội. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay thì năng lực Tiếng Anh trở thành năng lực thiết yếu đối với mỗi người. Do đó, nhiều phụ huynh cho trẻ đi học Tiếng Anh từ khá sớm.
  HỌC TIẾNG ANH VỚI GIA SƯ TẠI NHÀ


  Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, nó rất cần thiết đối với mọi người trong học tập, công việc, du lịch...

  . Hiện nay Tiếng Anh là một trong những ngoại ngữ chính được giảng dạy trong các trường phổ thông, cũng như ở các cấp bậc cao hơn. Tiếng Anh đã vượt ra khỏi sự cần thiết của môn học trong trường phổ thông mà trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời đại hội nhập toàn cầu. Nhận thức được điều đó, nhiều phụ huynh đã rất chú trọng đến việc học tập của con với sự định hướng rõ ràng cho tương lai. Rất nhiều người đã cho con đi học tại các trung tâm lớn của người bản địa như: Apolo, Language Link...

  Tuy nhiên rất nhiều học sinh, đặc biệt là đối với lứa tuổi Tiểu học, các em có thể nói, phát âm rất chuẩn theo giọng của người bản địa. Tuy nhiên khi kiểm tra trên lớp kết quả điểm số lại không được cao. Nguyên nhân do tại các trung tâm đó họ chú trọng giao tiếp nhiều hơn, còn cách chấm điểm, thi cử…của các trường phổ thông ở Việt Nam vẫn nặng về ngữ pháp.


  Chính vì lẽ đó, rất nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư cho con để vừa cùng giao tiếp bằng ngoại ngữ, vừa để kèm thêm cho các em học sinh về mặt ngữ pháp.
  >>dạy kèm tại nhà
  >>gia sư tin học văn phòng
  Nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tiễn: Củng cố ngữ pháp cơ bản, Ôn luyện thi lên cấp 3, Đại Học, đi du học, làm việc... Mặc dù hiện nay số lượng gia sư đạt chuẩn của công ty còn hạn chế về số lượng nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. ( Dạy thử 2 buổi - Đảm bảo chất lượng)

Chia sẻ trang này