Toàn Quốc - Hộp đựng đồ nghề, bộ tua vít | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Hộp đựng đồ nghề, bộ tua vít

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 26/6/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hộp đựng đồ nghề, bộ tua vít là dụng cụ cầm tay được sử dụng trong sửa chữa, bảo dưỡng máy móc và gia công cơ khí. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ cầm tay xuất khẩu các nước trên toàn thế giới. Tại Việt Nam công ty cổ phần B2B Trọng Tín là đại diện chính thức và duy nhất, sản phẩm được nhập khẩu 100%.


  [​IMG]

  Hộp đựng đồ nghề


  Hộp đựng đồ nghề gồm 142 chi tiết như khẩu các loại, tay vặn, lục giác, kìm các loại, tuốc nơ vít đa năng. Là sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim lên rất bền, được mạ 1 lớp crôm chống sét rỉ khi sửa dụng. Hộp đựng dụng cụ được làm bằng hợp kim, hộp được sơn mạ 1 lớp đặc biệt chống trầy sước và hóa chất. Dụng cụ được chứa trong hộp thuận tiện cho việc di chuyển mang lại trong sửa chữa.

  [​IMG]  Bộ tua vít
  Bộ tua vít là bộ sản phẩm gồm 20 chiếc với sản phẩm có 2, 4, 8 cạnh chiều dài khác nhau thận tiện cho công việc sửa chữa. Sản phẩm được làm bằng hợp kim lên có đọ bền cao, đầu tua vít được tôi luyện lên không bị toét đầu khi vặn với lực lớn. Sản phẩm được thiết kế tay vặn bằng nhựa tạo cảm giác chắn chắn khi sử dụng. Với hộp đựng bộ sản phẩm sẽ giúp chúng ta di chuyển, mang đồ thuận tiện khi sửa chữa.

  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này