Toàn Quốc - Hot!!! Casillas rời Real “đừng ngoảnh lại Bernabeu” | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Hot!!! Casillas rời Real “đừng ngoảnh lại Bernabeu”

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi oxama9x, 21/5/15.

 1. 251
  0
  16
  oxama9x
  Offline

  oxama9x Member

  Tham gia ngày:
  16/12/13
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những lộn xộn trong thời gian gần đây về Casillas không chỉ khiến cho đội bóng và các cổ động viên mệt mỏi và chính bản thân của chàng thủ thành chính tại Casillas cũng không thể nói nên lời khi mà số phận anh sắp phải được định đoạt và ra đi sau trận đá cuối cùng và Anceloti muốn anh lựa chọn.

  [​IMG]

  Theo xoc dia mà HLV Anceloti quyết định đưa ra sự lựa chọn cho anh bắt giữa hai trận Espanyol và Getafe và anh buộc phải chọn cho mình một trận mà theo đúng ý nghĩa vị HLV này muốn anh có một trận đấu hay thuộc về anh, đơn nhiên anh đã đưa ra quyết định cuối cùng là sẽ bắt cho trận Santiago ngay chính thánh địa của mình.

  Cũng dễ hiểu vì sao anh lại chọn bắt ngay trên thánh địa của mình, tại sao lại là Bernabeu, bởi trận đấu này quyết định về sự kết thúc con đường của anh. Cũng theo xoc dia online chúng tôi được biết thì chúng ta thừa biết lúc trước Casillas đã giận dử về phía khán đài và lần này anh quyết định tại Berbabeu thì chắt cũng đủ hiểu anh muốn có một trận đấu đầy ý nghĩ cho đội bóng mà anh đã từng gắn bó, đội bóng mà anh khắt sâu vào sương tủy của mình, đội bóng mà anh dành trọn đầy tình yêu và cả mồ hôi nước mắt.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ xoc dia truc tuyen

Chia sẻ trang này