HTC Endeavor | Rao vặt - mua bán - trao đổi

HTC Endeavor

Thảo luận trong '15 - HOA - QUÀ TẶNG - ĐỒ TRANG TRÍ' bắt đầu bởi rvth2405, 24/5/12.

 1. 69
  0
  0
  rvth2405
  Offline

  rvth2405 New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/12
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  HTC đang xây dựng dịch vụ âm nhạc trực tuyến?
  Điện thoại Edge/ HTC Endeavor , Ville, Supreme và máy tính bảng Quattro là những cái tên mới của HTC được cho là sẽ ra mắt tại triển lãm Mobile World Congress năm nay. Tuy nhiên có vẻ như không chỉ có thiết bị, HTC còn mang đến cho người dùng nhiều hơn thế. Những thông tin gần đây cho thấy một dịch vụ truyền tại âm nhạc trực tuyến đã được Công ty này chuẩn bị và sẵn sàng để được ra mắt đợt này.

  Nguồn tin cho biết, dịch vụ âm nhạc trực tuyến của HTC sẽ được cung cấp cho những khách hàng của hãng, những người sử dụng điện thoại và máy tính bảng HTC. Gần đây HTC đã đi một bước chuẩn bị đó là việc kết hợp với Beats Audio để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tốt hơn.

  Jimmy Iovine, Chủ tịch của Interscope-Geffen-A&M và đồng sáng lập Beats Audio, được cho là đóng vai trò quan trọng trong dự án mới này của HTC. Trước đây chúng ta đã có những dịch vụ cung cấp nhạc trực tuyến cho Android và Windows Phones, như Spotify và Zune.

  [​IMG]
  Chuyên cung cấp các loại điện thoại chính hãng với giá cả tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc dế yêu ưng ý nhất!
  Cửa hàng Diepmobile
  Địa chỉ: 99 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại : 090.454.1111- 091.544.9999
  Website : www.diepmobile.vn - www.diepmobile.com.vn

Chia sẻ trang này