HTC One X | Rao vặt - mua bán - trao đổi

HTC One X

Thảo luận trong '15 - HOA - QUÀ TẶNG - ĐỒ TRANG TRÍ' bắt đầu bởi rvth2405, 24/5/12.

 1. 69
  0
  0
  rvth2405
  Offline

  rvth2405 New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/12
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Một số điện thoại HTC đã được hải quan cho phép nhập khẩu vào Mỹ

  HTC vừa đưa ra một thông báo trên trang web dành cho các nhà đầu tư của hãng, nói rằng "một số sản phẩm của chúng tôi đã vượt qua được cuộc kiểm tra (của hải quan) và đã được giao đến cho các nhà vận hành mạng viễn thông ở Mỹ". HTC còn nói rằng "chúng tôi không có trong tay tình trạng của từng mẫu máy riêng biệt ở thời điểm này, nhưng hiện hãng vẫn làm việc chặt chẽ với hải quan" và "hãng tự tin sẽ giải quyết được chuyện này". Ngày 15/5 vừa qua, chiếc HTC One X và 4G LTE đã bị hải quan Mỹ ngừng nhập cảnh để đánh giá xem hai sản phẩm này có vi phạm bản quyền của Apple hay không. Chúng ta vẫn chưa biết được liệu One X hay EVO 4G LTE đã được hải quan thông qua và lý do vì sao do hải quan chưa đưa ra thông báo chính thức.

  Cập nhật: các nhà mạng Mỹ cho biết rằng EVO 4G LTE sẽ giao hàng trong tuần tới và nhiều khả năng chiếc điện thoại này đã được Hải quan Mỹ thông qua.

  Chỉ một thời gian ngắn sau khi gặp vấn đề ở cửa khẩu, HTC đã tiến hành cập nhật cho One X và EVO 4G LTE bản Mỹ trong đó loại bỏ chức năng cho phép người dùng chạm vào 1 dãy số điện thoại hoặc 1 đường dẫn và lập tức thực hiện cuộc gọi hay mở trang web theo đường dẫn ấy. HTC One X
  và EVO 4G LTE là sản phẩm chủ lực của HTC tại thị trường Mỹ trong năm nay. Trước đây, tòa án cũng đã từng yêu cầu HTC và Apple ngồi lại với nhau để tiến hành đàm phán trước khi tòa xử vụ kiện tụng giữa hai bên.

  Cửa hàng chuyên cung cấp các loại sản phẩm điện thoại chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất!
  Cửa hàng Diepmobile
  Địa chỉ: 99 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại : 090.454.1111- 091.544.9999
  Website : www.diepmobile.vn - www.diepmobile.com.vn

  [​IMG]

Chia sẻ trang này