Hướng dẫn một số cách tiết kiệm pin cho iphone và ipad | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hướng dẫn một số cách tiết kiệm pin cho iphone và ipad

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi locxoay2014, 8/8/14.

 1. 81
  0
  6
  locxoay2014
  Offline

  locxoay2014 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tích hợp nhiều tính năng hơn các phiên bản trước nó, hệ điều hành iOS7 khiến chiếc iPhone của bạn tiêu thụ pin nhanh hơn bạn tưởng.

  Nếu bạn không muốn điên đầu về việc nhanh hết pin thì sau đây thay man hinh ipad sẽ hướng dẫn một số cách tiết kiệm pin với các phiên bản mới của hệ điều hành iOS 7 với nhiều tính năng hơn, cần nhiều năng lượng để hoạt động.

  [​IMG]

  Tắt tự động tải về

  IO7 ra mắt vào tháng Chín năm ngoái. Nhờ vào phiên bản hệ điều hành mới, có rất nhiều điều bạn cần phải tải về và iPhone làm tất cả điều đó một mình (tự động), ngoại trừ các điện thoại thông minh cần nhiều năng lượng hơn. Để tắt tính năng này bạn vào Settings / iTunes và App Store / tự động tải về. Sau đó nhấn vào nút màu xanh lá cây để chế độ Off.

  Tắt ứng dụng làm mới

  Tính năng tự động làm mới dungcua nội bộ một ứng dụng ngay lập tức sau khi iPhone của bạn với kết nối Wi-Fi về cơ bản có nghĩa là dữ liệu tìm kiếm iPhone của bạn cho tất cả các ứng dụng đang mở, nhưng bạn không sử dụng ứng dụng. Để vô hiệu hóa tính năng này, hãy vào Settings Phần / General / ngủ ứng dụng cập nhật. Từ đó, bạn có thể chọn để tắt tính năng này cho một số lượng nhất định các ứng dụng hoặc cho tất cả các ứng dụng khác nhau bằng cách nhấn nút màu xanh.

  Tắt kết nối Wi-Fi, bluetooth, khi bạn không cần phải sử dụng

  Nếu kết nối như Wi-fi hoặc bluetooth bật trong khi bạn không cần phải sử dụng chúng, họ sẽ tiêu hao pin của iPhone trộm cắp. Bạn có thể vô hiệu hóa điều này bằng cách kết nối với giao diện mới, bạn có di chuyển con trỏ theo hướng ngược lại trên màn hình.

  Tắt ứng dụng không làm việc mà tiêu thụ pin của bạn

  Tắt các ứng dụng trong chế độ ngủ cho phép bạn tránh chạy ra khỏi các mối quan tâm quyền lực. Tuy nhiên, thường xuyên kiểm tra các biểu tượng GPS nằm ở phía trên bên phải của iPhone của bạn. Nếu biểu tượng này sẽ được hiển thị ngay cả khi bạn không kết nối với bất kỳ ứng dụng, điều này có nghĩa là ứng dụng của bạn đang sử dụng dữ liệu GPS. Nhấn nút hai lần liên tiếp ở giữa iPhone của bạn để hiển thị các ứng dụng đang hoạt động và đang tiêu thụ pin của bạn.

  Tìm hiểu cách thông minh mà thay man hinh ipad mini chỉ cho bạn để sạc pin cho điện thoại thông minh của bạn

  Sạc quá lâu sẽ giết iPhone của bạn! Điều này là sai. Nếu bạn vẫn sạc pin điện thoại của bạn đã được báo cáo mặc dù đầy đủ (100% pin), điều này sẽ không làm hỏng điện thoại. Tuy nhiên, chu kỳ tuổi thọ pin. Mỗi pin có thể chịu được một số lượng nhất định của chu kỳ cước trước khi nó được trơ. Đó là lý do tại sao điện thoại cũ cần phải được nạp thường xuyên hơn. Công thức nấu ăn: rất ít bộ sạc pin cho iPhone của bạn và giúp cho quá trình sạc pin hiệu quả hơn.

  Nguồn : http://thaymanhinhipad.vn/huong-dan-mot-so-cach-tiet-kiem-pin-cho-iphone-va-ipad/

Chia sẻ trang này