Hướng dẫn sử dụng bàn là hơi nước đứng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hướng dẫn sử dụng bàn là hơi nước đứng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi khanhnguy12310, 25/3/13.

 1. 33
  0
  0
  khanhnguy12310
  Offline

  khanhnguy12310 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/13
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  hơi nước, bạn sẽ thoải mái đứng mà đưa bàn là tới bất kỳ vị trí nào của chiếc áo. Với tốc độ nhanh gấp 5 lần so với bàn là thường, bàn là giúp loại bỏ nhanh nhất những vết nhăn trên quần áo và phù hợp với tất cả mọi chất liệu vải mà không sợ hỏng hay cháy.bàn là thông thường, bạn cần phải vuốt thẳng đồ rồi mới là nên có những chỗ như tay áo, nách áo... rất khó để là phẳng. Với bàn là Với các

  [​IMG]

  - Nước đổ vào bình chứa http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=bàn làphải là nước sạch và không tiếp tục dùng nước đã để quá một tuần mà không sử dụng đến.
  - Rút nguồn khi không sử dụng
  - Không là theo chiều ngang và chiều chéo vải
  - Người sử dụng không được sờ tay vào bộ phận làm nóng để tránh hơi nước bàn bỏng.

  Lưu ý khi sử dụng:

  - Dùng khăn sạch để lau bề mặt của miệng ống thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để ống luôn được sạch sẽ, tạo thông thoáng cần thiết cho sự dẫn truyền hơi nước.
  - Cọ rửa các bộ phận khác: tháo phần giữa ra, sau đó dùng dụng cụ tháo nút dưới của bộ phận tạo hơi. Đặt một đầu ống đã cọ sạch vào lỗ thông hơi, đưa đầu kia vào vòi, giữ chặt bàn là và súc rửa thật chậm để tránh làm hỏng các bộ phận bên trong.
  - Cọ rửa bình chứa nước 6 tháng/lần với các thao tác sau: tháo phích cắm, giá đỡ, ống dẫn khí và bình chứa nước ra. Sau đó cho chất tẩy rửa và dụng cụ tẩy rửa vào bình chứa nước. Rót nước ra sau khi đã ngâm 3 tiếng đồng hồ, tiếp tục cho nước sạch vào súc rửa lại nhiều lần cho đến khi nào sạch thì thôi.
  :bàn làĐể tránh tình trạng nước bị đóng cặn, sau 3 đến 6 tháng sử dụng nên làm vệ sinh máy để tránh đóng cặn bên trong buồng tạo hơi ảnh hưởng đến việc tạo hơi của

  :bàn làCách vệ sinh

  - Dùng tay căng nhẹ đồ cần là khi đầu bàn là đưa tới giúp là nhanh và hiệu quả hơn…
  - Luôn để đầu vòi phun hướng lên trên ở độ cao khoảng 1m để tránh luồng hơi bị chặn lại trong quá trình là và đưa đầu vòi phun hơi theo chiều dọc của quần áo.
  - Chạm nhẹ đầu vòi phun hơi lên bề mặt vải. Sự kết hợp giữa hơi nước và đầu vòi phun giúp làm phẳng các nếp nhăn, nếp gấp trên quần áo.
  - Treo quần áo lên móc áo và treo vào giá theo phương thẳng đứng.
  - Đổ nước vào bình chứa nước (bình chứa 100ml), vặn chặt nắp lại, đặt lên giá theo chiều từ trên xuống dưới và tránh làm đổ nước trên động cơ. Khởi động máy và để 10 giây, hơi nước được sinh ra và bàn là bắt đầu hoạt động.

  Cách sử dụng:

  [​IMG]

Chia sẻ trang này