Toàn Quốc - In bao bì, in hộp carton lạnh, in hộp bìa cứng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc In bao bì, in hộp carton lạnh, in hộp bìa cứng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi congtyinan, 21/8/14.

 1. 56
  1
  8
  congtyinan
  Offline

  congtyinan Member

  Tham gia ngày:
  15/5/13
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Xưởng in làm bao bì tại Hà Nội
  NHẬN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – IN OFFSET - GIA CÔNG SAU IN OFFSET – IN BAO BÌ GIẤY CHUYÊN NGHIỆP

  In bao bì chất lượng cao nhằm tạo ra một sản phẩm bao bì hoàn chỉnh, phát huy được công năng chính và truyền tải được những nội dung đã thiết kế.
  Như vậy Thiết kế Bao bì là công đoạn khởi đầu nhằm tạo ra “linh hồn” của bao bì còn In ấn là công đoạn hoàn thiện định hình nên một bao bì do vậy khâu in bao bì đặc biệt quan trọng mang tính then chốt trong cả một quá trình tạo nên một sản phẩm bao bì hoàn chỉnh.

  In Bao bì ngày nay rất đa dạng và phong phú về chất liệu, kiểu cách cũng như công nghệ in ấn bao bì. Chính tầm quan trọng của bao bì và sự cạnh tranh khốc liệt diễn ra không ngừng giữa các nhà phân phối sản phẩm khác nhau trên thị trường thông qua việc đầu tư vào hình thức bao bì nhằm tạo sức hút, chiếm lĩnh thị phần và kích thích tiêu dùng dần dần đã hình thành cho nó một thị trường cung cấp riêng nhất định của các công ty in bao bì.
  [​IMG]
  Về chất liệu làm bao bì có 2 nhóm cơ bản là Plastic và Giấy, mỗi nhóm trên lại có rất nhiều các biến thể chất liệu khác nhau. Và người ta có thể sử dụng đơn hoặc kết hợp 2 hay nhiều hơn các lớp chất liệu khác nhau trong cùng một nhóm hoặc trên cả 2 nhóm để tạo ra rất nhiều các chất liệu bao bì phức hợp khác nhau như màng HDPE, PP, PVC,… giấy Carton, Duplex hay màng ghép, bao bì phức hợp v.v…

  Chúng tôi là một trong những Công ty In bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội – cung cấp Dịch vụ In Bao bì chất lượng cao, phục vụ cho các nhu cầu về bao gói - bảo quản sản phẩm cũng như marketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm… Với lợi thế nằm ở hệ thống nhà xưởng trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại, đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các công đoạn in ấn gia công được khép kín và kiểm soát chăt chẽ tỉ mỉ, … sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng được cho Quý khách hàng những sản phẩm bao bì đạt chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý trong thời gian đáp ứng nhanh nhất.
  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất :
  CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP
  Xưởng In và Gia Công : 47 NGUYỄN TUÂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI ( Trong khu nhà xưởng của Dệt Len Mùa Đông)
  Điện thoại: (04) 6675 1988 – Fax: (04)7306 6568
  Hotline: 093.4510.662 ( Mr.Tâm) – 096.3223.884
  Email: inanavatar@gmail.com & inngotam@gmail.com
  Hệ Thống Website Công Ty:
  http://inbaobi.biz
  http://innhanmac.com
  http://inanquangcao.biz
  http://intuigiay.biz/

Chia sẻ trang này