Toàn Quốc - In kỷ yếu giá rẻ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc In kỷ yếu giá rẻ

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi incardsieutocdohn, 14/5/15.

 1. 5
  0
  1
  incardsieutocdohn
  Offline

  incardsieutocdohn New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thương hiệu uy tín:

  Điều gì tạo nên thương hiệu in kỷ yếu của chúng tôi ngoài: chất lượng cao và chi phí thấp mà lại đảm bảo về số lượng hàng. Chỉ cần bạn có những tấm ảnh kỷ yếu đẹp của bạn hãy đến với LinhGia Printing chúng tôi, mức giá thấp của công ty chúng tôi sẽ là lợi nhuận hấp dẫn đối với bạn. Xuất bản kỷ yếu với Công ty chúng tôi là miễn phí của bản hợp đồng. Bạn chỉ phải trả tiền cho việc in ấn và giữ cho lợi nhuận - lợi nhuận mà bạn có thể đầu tư trở lại trường và học sinh của bạn.
  [​IMG]

  Mẫu kỷ yếu nhà nước  LinhGia Printing là một công ty in ấn đã có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong việc in Kỷ yếu và in ấn các ấn phẩm khác trên giấy như: in tem Decal, in Catalogue, in Cardvisit, in Lịch độc quyền.... Tất cả các công đoạn từ in ấn mẫu mã cho tới gia công hoàn thiện sản phẩm được thực hiện theo một quy trình khép kín và hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ in ấn tới khách hàng một cách tốt nhất.
  [​IMG]

  Mẫu kỷ yếu  Tư vấn miễn phí:

  Để có được báo giá miễn phí và tính toán giá thành hấp dẫn nhất của chúng tôi trên bản in kỷ yếu giá rẻ, xin vui lòng nhập các chi tiết cụ thể về kỷ yếu của bạn như: chất liệu giấy bạn muốn làm, số trang, kích thước cuốn kỷ yếu và số lượng cần in. Hoàn tất mọi nội dung trên và gửi mail cho chúng tôi bạn sẽ có một bản báo giá miễn phí và đầy đủ để có thể tính toán chi phí giá thành một cách tổng quan nhất.


  LinhGia Printing cung cấp những hướng dẫn hữu ích và mang lại cho bạn tất cả các thông tin mà bạn cần để nhanh chóng và dễ dàng xuất bản cuốn kỷ yếu. Và, nếu như bạn muốn xem chất lượng trực tiếp in ấn của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy đặt hàng ngay hôm nay .Khi bạn thấy chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi tự tin bạn sẽ lựa chọn LinhGia Printing để in những bức [size=+0]ảnh kỷ yếu đẹp[size=+0] [/size]của bạn trong năm nay và những năm tới.[/size]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH IN VÀ TRUYỀN THÔNG LINH GIA

  - Văn phòng giao dịch: 47 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

  - Hotline: Mr.Cường - 094 549 66 11

  - Skype: cuong.inlinhgia

  - Email: cuong.inlinhgia@gmail.com

  - Wepsite:http://inlinhgia.com/

Chia sẻ trang này