Toàn Quốc - iPad mini 4 dùng chipset A9, thiết kế siêu mỏng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc iPad mini 4 dùng chipset A9, thiết kế siêu mỏng

Thảo luận trong '4 - ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi hajnguyen666, 20/6/15.

 1. 857
  0
  16
  hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những thông tin rò rỉ nói rằng iPad mini 4 có màn hình 7,9 icnh chạy chipset A9 và có giá khoảng 400 USD.
  >> Tham khảo sản phẩm:iPad cũ|iPad Mini cũ|iPad Mini 3 cũ
  [​IMG]
  Mặc dù máy tính bảng iPad Mini của Apple đã trình làng tới thế hệ thứ ba, nhưng thật ra iPad mini 3 so với các iPad mini 2 không có mấy cải tiến đặc biệt, chính vì thế thị trường iPad mini 2 vẫn còn rất phổ biến. Điều này đặt ra thách thức lớn đối với hãng Apple, họ cần phải mang lại những tiến bộ đáng kể cho phiên bản iPad mini 4 trong tương lai. Cùng điểm danh những thông tin rò rỉ về chiếc iPad mini thế hệ mới này.
  Từ những hình ảnh rò rỉ cho thấy, iPad mini 4 sẽ vẫn giữ nguyên hình dạng như iPad mini 3, thậm chí cả vị trí loa và nút Lightning vẫn được bảo lưu. Mặc dù không thấy rõ các nút mute, nhưng từ iPad mini 2 nút bấm vật lý này đã bị hủy bỏ. Nó cho phép cơ thể trở nên nhẹ hơn, điều này có thể khiến iPad mini 4 sẽ giảm đến 6,1 mm độ dày giống như iPad Air 2. Điều này so với iPad mini 3 đã được thay đổi khá đáng kể.
  Nguồn tin cũng cho biết, màn hình của iPad mini 4 về cơ bản sẽ vẫn có kích thước 7,9 inch và độ phân giải màn hình sẽ không có nhiều thay đổi, vẫn là 2048 × 1536 pixel và mật độ điểm ảnh 324ppi.
  Ngoài ra, nếu phát hành trong năm nay thì iPad mini 4 cũng có thể sẽ được cài đặt sẵn hệ thống iOS 9, trong khi bộ vi xử lý sẽ tiếp tục được cập nhật. Nó cũng được kỳ vọng được trang bị bộ vi xử lý A8X hoặc A9, trong khi đó bộ xi vử lý của iPad mini 3 chỉ là A7. iPad mini 4 sẽ có khả năng sẽ chạy nâng cấp bộ nhớ 2GB.
  Thời điểm phát hành của iPad mini 4 được cho là vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay. Giá bán của nó sẽ khoảng 399 USD.
  Bên cạnh đó, hiệu suất pin của iPad mini 4 sẽ tốt hơn, và hứa hẹn được trang bị chức năng Force Touch cảm ứng.

Chia sẻ trang này