Toàn Quốc - Khả Năng Mới MXH Facebook | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Khả Năng Mới MXH Facebook

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi MaiSonTuan, 2/5/15.

 1. 7
  0
  1
  MaiSonTuan
  Offline

  MaiSonTuan New Member

  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web Facebook hiện đang trở thành 1 cơn nghiện trên toàn cầu, không dừng lại ở đó, nó tiếp tục thêm những công dụng mới cho người dùng. MXH Facebook đương thử nghiệm 1 công dụng trên điện thoại di động, cho phép người sử dụng chọn lựa bạn bè & các trang có bài đăng mà họ muốn nhìn thấy. Đối với 1 số người sử dụng điện thoại di động, sẽ xuất hiện 1 chú chó nhỏ làm bằng đồ họa, khuyến khích người dùng để xem nhiều hơn những gì mọi người rất yêu thích.

  Từ đó, nó dẫn đến 1 màn hình (bên dưới) với tất thảy các bạn bè & các trang mà người đó đã được kết nối. Mọi người có thể chọn các trang và bạn bè họ sẽ được được ưu tiên xếp trên. Cho đến khi công năng lí tưởng này áp dụng trên Web Facebook, cách chính mà mọi người có thể nhìn thấy mỗi bài viết viết từ một người mọi người hay trang là chọn lựa trong các thông báo. Facebook xác nhận các thí nghiệm đang được tiến hành, như làng ko nói rõ về cách khả năng này lúc nào sẽ được áp dụng.

  [​IMG]

  Vì sao bạn ko tìm hiểu nó ngay bây giờ nhỉ và có gì vướn mắt bạn có thể đến blog của mình Thu thuat tin hoc , ah mà các các bạn biết muốn chặn kết bạn trên facebook chưa, Cám ơn bạn

Chia sẻ trang này