Toàn Quốc - Khám phá một vài đặc điểm ấn tượng trên Raider 150 phun xăng điện tử | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Khám phá một vài đặc điểm ấn tượng trên Raider 150 phun xăng điện tử

Thảo luận trong '9 - Ô TÔ - XE MÁY - PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG' bắt đầu bởi bemuntd, 5/9/15.

 1. 88
  0
  6
  bemuntd
  Offline

  bemuntd Member

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Suzuki Raider 150 hiện đang là một trong các dòng xe hot của hãng và có thị phần lớn, và mới đây Honda cũng đã chính thức cho ra đời Honda Sonic nhằm cạnh tranh chính thức với Raider 150. Do lo sợ mất khách hàng tiềm năng, hãng Suzuki đang gấp rút sản xuất Raider 150 phiên bản phun xăng điện tử mới nhằm kịp cho ra đời ở thị trường Indonesia vào tháng 12 năm nay. Với phiên bản phiên bản dùng phun xăng điện tử và rất nhiều tính năng sẵn có: động cơ cứng cáp, phong cách thể thao, sử dụng khoa chong trom xe may, chống trộm xe máy công nghệ từ,... Raider 150 thế hệ mới chắc chắc sẽ là một đối thủ mà Honda Sonic chẳng thể xem thường.

  [​IMG]

  “Hãng Suzuki đang sản xuất Raider 150 thế hệ phun xăng điện tử. Dự kiến, Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử tối ưu sẽ chính thức cho ra đời vào cuối năm nay. người dân Indonesia có thể bắt đầu đặt mua Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử ở những đại lý từ tháng 1/2015”, một nguồn tin tiết lộ với trang tin Dapurpacu của Indonesia.

  Theo nguồn tin này, kiểu dáng của Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử sẽ không quá khác biệt so với thế hệ hiện đang có mặt tại thị trường. Hãng Suzuki chỉ triển khai một số thay đổi nhỏ về kiểu dáng cho Raider 150 phun xăng điện tử mới.

  “Yên xe sẽ được chế, phong cách tương đối phẳng. Làm như vậy, khi phanh gấp, người điều khiển Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử mới sẽ không bị hất về phía trước một cách đột ngột”, nguồn tin khẳng định. Không dừng tại đó, Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử còn sở hữu trọng lượng thấp hơn 4 kg so với thế hệ hiện đang có mặt tại thị trường.

  Về mặt mức giá, đương nhiên Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử sẽ đắt hơn một chút so với phiên bản cũ. Suzuki Raider 150 sử dụng hệ thống chế hòa khí với màu sơn MotoGP hiện đang được bán với mức giá khởi điểm 20,155 triệu Rupiah, tương đương 32 triệu Đồng, trên thị trường Indonesia.

  Với dòng xe chiến lược của hãng được lắp thêm hệ thống phun xăng điện tử, chắc chắc Raider 150 thế hệ mới sẽ giúp Suzuki trong cuộc chiến thị phần đang diễn ra quyết liệt trên phân khúc xe underbone. Hi vọng chiếc xe sẽ sớm có mặt ở thị trường Việt Nam để người tiêu dùng sớm có cơ hội được trải nghiệm và khám phá thực tế.

Chia sẻ trang này