Toàn Quốc - Khám phá những chi tiết thú vị của Yamaha GT125 mới | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Khám phá những chi tiết thú vị của Yamaha GT125 mới

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi bemuntd, 21/6/15.

 1. 88
  0
  6
  bemuntd
  Offline

  bemuntd Member

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Mới đây, Yamaha đã cho ra đời GT125 Special Edition, chiếc xe này có trang bị khoa chong trom xe may độc đáo mà những dòng xe khác chưa có. Chiếc xe này được đánh giá sẽ là một cuộc cách mạng trên các dòng xe máy đời mới. Hi vọng chiếc xe sẽ sớm được công bố và cho ra mắt tại thị trường Việt Nam.
  [​IMG]
  Yamaha Indonesia dự kiến trình làng mẫu xe tay ga GT125 Special Edition vào tuần tới. Tuy nhiên, website của hãng đã đăng tải những tin tức ban đầu về sản phẩm, đặc biệt là các đặc điểm an toàn.

  Yamaha GT125 Special Edition sẽ là một biến thể đặc biệt với nhiều công nghệ mới. thú vị là đặc điểm chống trộm xe máy có tên gọi an toàn tự động (autosafe). Đây là chiếc scooter đầu tiên ở Indonesia được dùng công nghệ này. Khi hệ thống an toàn tự động hoạt động, tên trộm sẽ khó dắt được chiếc xe.

  Ngoài tính năng an toàn tự động, Yamaha còn tích hợp các công nghệ đặc biệt khác cho GT125 Special Edition. Chức năng Auto Finder giúp dễ dàng tìm kiếm xe nhờ hệ thống đèn phát sáng và còi báo, bằng cách bấm nút khóa trong 2 giây. Chức năng Auto Alarm giúp chiếc xe phát ra tiếng kêu nếu nó được đi lại khỏi vị trí hệ thống an toàn hoạt động.

  Hiện vẫn chưa có tin tức về giá bán của Yamaha GT125 Special Edition.

  Với tính năng chống trộm xe máy độc đáo, Yamaha hi vọng chiếc xe này sẽ là một con át chủ bài trong việc tăng thêm thị phần tại các quốc gia đang phát triển, khi mà tình trạng trộm cắp xe vẫn diễn ra rất phức tạp và tăng cao.

Chia sẻ trang này