Toàn Quốc - Khí chuẩn cơn lốc quà tặng hấp dẫn | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Khí chuẩn cơn lốc quà tặng hấp dẫn

Thảo luận trong '7 - MÁY VĂN PHÒNG - THIẾT BỊ VĂN PHÒNG - VĂN PHÒNG PHẨM' bắt đầu bởi bonbon2014, 24/6/15.

 1. 196
  0
  16
  bonbon2014
  Offline

  bonbon2014 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/14
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khí chuẩn Những thiết kế khác nhau đảm bảo cài đặt đơn giản và đáng tin cậy phù hợp với ứng dụng và vị trí. Đặc biệt là phiên bản thanh nhỏ gọn với cáp kết nối, mà cũng đi kèm với một kết nối cắm tùy chọn, đáp ứng các ứng dụng đa dạng nhất. Phạm vi đó là bổ sung bởi một phiên bản đặc biệt mạnh mẽ với một hình thức kết nối đầu J cảm biến đo lường loại đầu cấm có thể thay thế trong vòng vài giây là lợi ích chính của loạt bài này. Dữ liệu hiệu chuẩn được lưu trữ trực tiếp trong đầu dò cho phép thay thế đầu dò mà không có bất kỳ sai lệch về độ chính xác. Hơn nữa, độ chính xác của phương pháp hiệu chuẩn và công nghệ vi xử lý mới nhất đảm bảo đo lường đáng tin cậy và độ chính xác đo cao trong toàn bộ phạm vi của ứng dụng
  Hệ thống đo khí Chúng tôi tin rằng với khả năng của bản thân mình, Công ty sẽ tạo được lòng tin nơi Khách hàng của mình. Chúng tôi cũng rất hy vọng sự ủng hộ nhiệt tình của quý Khách hàng đối với sự phát triển của công ty. Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các thiết bị và dịch vụ khoa học kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến trong công nghiệp bao gồm:
  Các thiết bị đo lường kiểm tra, kiểm chuẩn và điều khiển
  Các thiết bị đo kiểm tra bằng phương pháp siêu âm, không phá hủy
  Các loại sensor, bộ điều khiển áp suất, nhiệt độ, lưu lượng, các loại máy đo và đầu dò phát hiện rò rỉ khí, cháy nổ, khí độc hại
  Máy đo khí oxy Ôxy được sử dụng trong sản xuất thép, nhựa và dệt; nhiên liệu tên lửa; ôxy trị liệu; và hỗ trợ sự sống của con người trên tàu không gian, hay khi lặn dưới biển, leo núi hay sử dụng trong công nghệ hàn cũng như trong sản xuất thép và rượu mêtanon.
  Chính vì mức độ quan trọng của O2 như vậy nên các máy phát hiện khí O2 được sản xuất nhằm mục đích đo nồng độ, hàm lượng của khí O2 trong môi trường xung quanh. Nhằm đảm bảo tính mạng và an toàn sức khỏe cho con người và vật nuôi.
  ỨNG DỤNG MÁY PHÁT HIỆN KHÍ OXY:
  Máy dò khí O2 giúp phát hiện hàm lượng khí O2 trong văn phòng, nhà máy lọc dầu và hóa dầu thực vật
  Máy phát hiện khí O2 giúp phát hiện khí oxy trong xe lửa và xe ô tô
  Máy dò khí O2 giúp phát hiện khí oxy trong khai thác khoáng sản
  Máy phát hiện khí O2 giúp phát hiện khí oxy trong quá trình leo núi và trong nơi kín, không gian hẹp
  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 1 máy đo khí oxy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.
  Máy dò khí Mê tan Xin trân trọng cảm ơn và mong được cùng hợp tác!
  Công ty TNHH MTV DÒ KHÍ VIỆT NAM
  Địa chỉ: 79 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  Email: info@vina-gasdetector.vn
  Điện thoại: +84-8-35262987
  Fax: +84-8-35262980
  Hotline: 0902 733 734

Chia sẻ trang này