Toàn Quốc - Khí hậu Thái Lan | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Khí hậu Thái Lan

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi tourthai88, 1/9/15.

 1. 22
  0
  1
  tourthai88
  Offline

  tourthai88 New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Khí hậu Du lịch Thái Lan quanh năm nắng và nóng vì nơi đây là khu vực cận xích đạo. Với những quý khách ưu chuộng làn da trắng trẻo nõn nà khi đi tour du lịch Thái Lan sẽ rất ngại với ánh nắng nơi đây…. Nhưng cái quyến rũ của vùng đất này như tôi đã giới thiệu về Thái Lan thì lại phá vỡ được những mặc cảm với cái nắng và cái nóng…Du khách đến đây có thể quên đi tất cả để tận hưởng những điều thú vị tại vùng đất xinh đẹp và hiếu khách này.
  Thái Lan thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm quanh năm với nhiệt độ khoảng 28-35 độ C, nhiệt độ chỉ giảm đi ở những vùng núi rất xa ở phía bắc Thái Lan. Tuy nhiên nếu quan sát kĩ khí hậu Thái Lan có 3 mùa rõ rệt :
  Khí hậu Thái Lan vào mùa Mát
  Giữa tháng 11 và tháng 2 là khoảng thời gian tốt nhất để đến Thái Lan, vì trời ít mưa và khí hậu mát mẻ. Khoảng thời gian này cũng là mùa lễ hội chính của Thái Lan, như lễ hội Loi Krathong (được tổ chức trong ba ngày vào dịp trăng tròn tháng 11). Không có sự khác nhau nhiều giữa miền nam và miền bắc và bạn chỉ cần một chiếc áo len khi leo núi ở phía bắc (nhiệt độ có thể xuống 5 độ C). Các thời điểm Giáng sinh, Năm mới hoặc Tết âm lịch sẽ rất khó khăn khi đặt vé máy bay đến Thái hơn.
  Khí hậu Thái Lan vào mùa Nóng
  Mùa nóng:

  Nếu bạn có kế hoạch đi đến các tỉnh phía bắc, thì mùa nóng bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5 và đầu mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 7, điều kiện thời tiết như thế không hẳn là xấu cả, vì nhiệt độ trung bình cao hơn cũng chỉ ở mức độ ôn hòa. Trái lại, ở khu vực đông bắc và trung tâm Thái Lan thì nên tránh đi vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, nhiệt độ có thể cao hơn 40°C. Do nằm gần đường xích đạo eo đất phía Nam luôn luôn nóng, ẩm quanh năm, vì thế biển và hải đảo nằm ở khu vực này là lựa chọn tốt cho việc nghỉ ngơi trong khi những vùng đất còn lại của Thái Lan thì nóng thảm hại.

  Xem tiếp bài viết: Khí hậu Thái Lan

  Thông tin chi tiết các Tour du lịch Thái Lan:

Chia sẻ trang này